Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Sau “Taki Taki”, DJ Snake hứa hẹn sẽ lập “siêu phẩm” với...

Sau “Taki Taki”, DJ Snake hứa hẹn sẽ lập “siêu phẩm” với màn hợp tác cùng các rapper đình đám trong MV mới

My Bùi

DJ Snake chưa bao giờ khiến khán giả thôi bất ngờ khi mới đây anh đã cho ra mắt MV mới nhất và tiếp tục hợp tác với những rapper tên tuổi.

 

Trước đó, DJ Snake và rapper Sheck Wes đã chia sẻ về sản phẩm âm nhạc hợp tác chung mang tên “Enzo”. Và mới đây, MV chính thức đầy ấn tượng của ca khúc này đã được ra mắt. Không chỉ quy tụ nhiều tên tuổi rapper đình đám như Offset, 21 Savage và Gucci Mane mà MV “Enzo” còn được “cầm trịch” bởi bàn tay đạo diễn của Daps, người từng làm nên thành công cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Iggy Azalea, Kendrick Lamar, 2 Chainz…

 

MV “Enzo” – DJ Snake, Offset, 21 Savage, Sheck Wes & Gucci Mane

 

Khi nhắc đến sản phẩm âm nhạc mới lần này, DJ Snake đã nói rằng anh muốn thử tạo nên những sự “rung động” hoàn toàn mới lạ. Anh cũng cho rằng Sheck Wes là một trong những tên tuổi “đặc biệt” nhất mình từng hợp tác và cảm nhận được điều đó ngay sau tình cờ xem được một video của Sheck trên mạng. DJ Snake cho biết: “Mặc dù không thể chắc chắn là một ca khúc xuất sắc nhưng tôi rất háo hức chờ đợi ngày nó ra mắt. Được thử thách những điều mới thật là tuyệt vời. Tôi cảm giác như được quay về hồi mới bắt đầu làm nhạc, chỉ làm nhạc vì đam mê và niềm vui. Vậy thôi là đủ”.

 

Anh nói thêm: “Ca khúc này thật điên rồ, vì chúng tôi đã bắt tay vào làm nó cách đây 2 năm trước. Trước cả khi tôi chính thức gặp Sheck Wes. Tôi đang xem Sheck Wes trong một video có tên là “Live Sheck Wes”. Lúc đó video mới chỉ có 10 hoặc 20 ngàn lượt xem. Ngay lúc đó tôi đã nghĩ là chàng trai này thật đặc biệt. Rất nhanh sau đó, tôi liên lạc với cậu ấy để bắt tay vào hoàn thiện ca khúc cùng nhau và dần dần bổ sung thêm các rapper khác vào. Nói thật, chúng tôi đã có những tên tuổi tuyệt vời trong lần hợp tác này”.

 

Được biết MV “Enzo” hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng bởi ca từ vô cùng thú vị cùng với tone màu đen trắng kinh điển trong MV. Song song đó sự xuất hiện của 4 gương mặt rapper Offset, 21 Savage, Sheck Wes & Gucci Mane sẽ khiến cho sản phẩm này trở thành một “siêu phẩm” trong nửa đầu năm nay. Được biết, ca khúc này sẽ nằm trong album sắp được phát hành vào mùa hè của DJ Snake.