Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Sau No.1 đầy kiêu hãnh trên BXH Billboard 200, NBA YoungBoy trở...

Sau No.1 đầy kiêu hãnh trên BXH Billboard 200, NBA YoungBoy trở lại với MV “Bring ‘Em Out”

trinh.vo

Trở lại cùng đĩa đơn “Bring’Em Out”, YoungBoy Never Broke Again (NBA YoungBoy) tiếp tục chứng minh khả năng sáng tạo không điểm dừng trong âm nhạc của mình. Từ cách gieo vần rap đến câu chuyện khơi gợi vấn đề của bản thân, tất cả đều tạo nên một NBA YoungBoy đầy mới lạ trong mắt người hâm mộ. 

 

Thế giới âm nhạc của NBA YoungBoy xưa nay vốn luôn xoay quanh hai chữ “đơn giản”, đó không chỉ là cảm nhận của người hâm mộ mà còn là lời khẳng định của chính nam rapper. Một lần nữa, điều đó lại được thể hiện rõ nét trong đĩa đơn “Bring ‘Em Out” phát hành vào ngày 2/12. Bắt nguồn cảm hứng từ chính câu chuyện của bản thân, “Bring ‘Em Out” vẽ ra bức tranh cuộc sống sung túc của NBA YoungBoy. “Tôi không hoang phí những cứ muốn gì là có đó/ Nếu yêu tôi em không cần lo, số tài khoản ngân hàng tôi chưa bao giờ có điểm dừng/ Tôi làm việc chăm chỉ và giờ thì tôi có thể tận hưởng”, ca từ thể hiện trong đĩa đơn cũng chính là mục tiêu NBA YoungBoy đặt ra cho mình trong suốt những năm qua.

 

“Bring ‘Em Out” nói về niềm khiêu hãnh của riêng NBA YoungBoy sau bao năm nỗ lực và gặt hái thành công.
Vừa qua, NBA YoungBoy cũng gặt hái được thành công với mixtape “AI YoungBoy 2”.

Bắt đầu theo đuổi âm nhạc từ năm 14 tuổi, NBA YoungBoy bỏ túi cho mình bản mixtape đầu tay “Life Before Fame” vào năm 2015. Sau những nỗ lực kiên trì, nam rapper bắt đầu được khán giả chú ý với đĩa đơn “Outside Today” phát hành vào tháng Một năm ngoái. Mang màu sắc âm nhạc cá tính, từ vị trí khởi đầu No.91, “Outside Today” đưa NBA YoungBoy leo đến vị trí No.31 của BXH Billboard Hot 100.

 

Từ khi còn nhỏ, NBA YoungBoy đã phải làm quen với cuộc sống thiếu thốn tình cảm từ cha mẹ. Bà là người duy nhất chăm nom và nuôi nấng nam rapper khôn lớn. Vậy nên âm nhạc không chỉ là con đường của hi vọng, đó còn là nơi nuôi dưỡng đam mê để NBA YoungBoy có thể cố gắng mỗi ngày với cuộc sống này. Điều này được thể hiện rõ trong từng thông điệp ở các ca khúc lẫn những bản mixtape phát hành trước đây của NBA YoungBoy, và đĩa đơn “Bring ‘Em Out” cũng không ngoại lệ.

 

MV “Bring ‘Em Out” – YoungBoy Never Broke Again.

 

Trong khung cảnh xoay quanh căn phòng của NBA YoungBoy, MV “Bring ‘Em Out” mang đến không khí nhộn nhịp của những bữa tiệc. Anh chàng cũng tinh tế khoe khéo với người hâm mộ những bộ sưu tập thời trang đắt tiền cùng trang sức mình đang sở hữu, như sự chứng minh cho những cố gắng của anh chàng trong suốt những năm qua. Trước “Bring ‘Em Out”, NBA YoungBoy cũng gây được chú ý với mixtape “AI YoungBoy 2”. Mặc dù không được phát hành với dạng album chính thức nhưng theo số liệu thống kê của Nielsen Music, “AI YoungBoy 2” vẫn xuất sắc mang về con số doanh thu 110.000 đơn vị album tương đương. Thành tích này đã mang về cho NBA YoungBoy vị trí No.1 Billboard 200 đầu tiên trong sự nghiệp.