Trang chủ Tin tức Pop Sau một năm 2019 đầy thành công, Shawn Mendes xác nhận đang...

Sau một năm 2019 đầy thành công, Shawn Mendes xác nhận đang chuẩn bị một album mới

Thảo

Tiếp nối những thành tích nổi trội trong năm 2019 vừa qua, cuối cùng Shawn Mendes cũng không để người hâm mộ của mình chờ đợi thêm nữa. Mới đây, anh chàng vừa lên tiếng xác nhận về một album mới đang được thực hiện.

 

Năm 2019 vừa qua là một năm đầy thành công đối với nam ca sĩ Shawn Mendes với hai đĩa đơn “It I Can’t Have You” và đặc biệt là “Señorita” kết hợp cùng Camila Cabello. 2020 này hứa hẹn sẽ lại là một năm bận rộn với chàng ca sĩ người Canada khi anh vừa xác nhận với người hâm mộ của mình rằng đang trong quá trình chuẩn bị cho một album mới.

 

Vào ngày 21/2 vừa qua, nam ca sĩ hoạt động trở lại trên tài khoản cá nhân của mình sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng. Đặc biệt hơn hết, qua đoạn video, Shawn Mendes cho biết: “Tôi biết rằng gần đây mình không hoạt động nhiều cho lắm, nhưng tôi chỉ muốn nói rằng tôi yêu mến và nhớ các bạn rất nhiều. Tôi đang trong quá trình làm việc cho một album nữa. Yêu mọi người và tôi sẽ gặp lại các bạn sớm thôi”. Như vậy, tiếp nối những thành công vừa qua, nam ca sĩ sẽ chuẩn bị trình làng một sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian sắp tới.

 

Shawn Mendes xác nhận đang trong quá trình thực hiện một album mới.

Thông báo này khiến người hâm mộ của giọng ca “Treat You Better” vui mừng và háo hức mong chờ hơn bao giờ hết. Dù vậy, tên gọi cũng như thời gian phát hành chính thức của album này vẫn chưa được tiết lộ. Đây sẽ là album phòng thu thứ tư trong sự nghiệp của Shawn Mendes kể từ khi bắt đầu được khán giả biết đến vào năm 2013.

 

Trước đó, cả 3 album của Shawn Mendes là “Handwritten” (2015), “Illuminate” (2016) và “Shawn Mendes” (2018) đều nhận được phản ứng tích cực từ công chúng và toàn bộ đều từng dẫn đầu BXH Billboard 200. Trong năm qua, anh tiếp tục khẳng định được tên tuổi của mình khi đĩa đơn “Señorita” (kết hợp cùng nữ ca sĩ Camila Cabello) thống trị không chỉ Billboard Hot 100 mà còn nhiều BXH âm nhạc khác. Với phong độ bền vững của mình, album sắp tới của chàng ca sĩ có giọng hát ngọt ngào này hứa hẹn sẽ một lần nữa khiến khán giả say đắm và đem về nhiều thành tích đáng kể.

 

 

Đĩa đơn “Señorita” – Shawn Mendes, Camila Cabello trên nền tảng Spotify và Apple Music.