Trang chủ Tin tức Pop Sau mọi mất mát và tổn thương, Louis Tomlinson cuối cùng đã...

Sau mọi mất mát và tổn thương, Louis Tomlinson cuối cùng đã trở lại phòng thu

Baro

Cựu thành viên One Direction đã liên tục hứng chịu những nỗi đau buồn khôn nguôi trong thời gian qua khi anh chứng kiến những người thân yêu lần lượt ra đi.

 

Đã được 1 thời gian rồi, người hâm mộ Louis Tomlinson không thấy bóng dáng anh trên mạng xã hội. Cũng phải thôi khi mới tháng trước, nam ca sĩ đón nhận tin đau buồn khi người em gái Félicité Tomlinson bất ngờ ra đi vĩnh viễn. Một sự mất mát đột ngột khiến cựu thành viên One Direction khó có thể giữ được sự bình tĩnh trong giai đoạn này.

 

Louis Tomlinson đã trải qua 1 thời gian khó khăn sau những mất mát và tổn thương.

Tuy nhiên, cuối cùng người hâm mộ cũng có thể tìm được sự trấn an rằng thần tượng của họ đang dần ổn định trở lại. Mới đây, Louis đã quay trở lại Twitter và gửi đến các fan một thông điệp ngắn ngủi tiết lộ nam ca sĩ đã quay trở lại phòng thu để chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mới.

 

Tôi chỉ muốn gửi đến các bạn lời cảm ơn, vì những lời chân thành chia buồn cùng gia đình tôi trong suốt vài tuần qua“, Louis Tomlinson viết trong tweet mới nhất. Nỗi buồn không thể chóng qua nhưng dường như nam ca sĩ hiểu chỉ có quay lại với công việc thì anh mới có thể tạm quên đi những mất mát này.

 

 

Được biết, Félicité Tomlinson bất ngờ qua đời sau một cơn đau tim ngay tại chính căn hộ của cô ở London. Cô gái xinh đẹp ra đi khi chỉ mới 18 tuổi, một độ tuổi rất đẹp và còn nhiều giấc mơ dang dở vĩnh viễn không được thực hiện. Cô mất chỉ 2 tuần sau khi Louis Tomlinson phát hành “Two of Us”, một bản ballad cảm động lấy cảm hứng từ người mẹ đã mất của anh là Johannah Deakin hồi tháng 12/2016 sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh bạch cầu.

 

“Two of Us” còn đóng vai trò là đĩa đơn mở đường cho album phòng thu solo đầu tiên của cựu thành viên One Direction. Mặc dù thời điểm cụ thể chưa được công bố nhưng người hâm mộ đặt rất nhiều hy vọng rằng anh sẽ phát hành ngay trong năm nay.

 

MV lyrics của “Two of Us” – Louis Tomlinson. 

 

Bên cạnh đó, Louis Tomlinson mới đây cũng đã nhận được đề cử cho hạng mục Top Social Artist dành cho ngôi sao phổ biến nhất trên mạng xã hội tại giải thưởng Billboard Music Awards – BBMAs 2019. Cạnh tranh cùng anh tại hạng mục này có ngôi sao nhạc Pop Ariana Grande, “nhóm nhạc toàn cầu” BTS cùng 2 đại diện tên tuổi của K-Pop là EXO và GOT7. Đây đều là những ứng cử viên vô cùng nặng ký, nhưng các fan của Louis vẫn đặt quyết tâm mang giải thưởng này về cho anh.