Trang chủ Tin tức K-pop Sau Jimin, có khả năng thành viên này của BTS sẽ hợp...

Sau Jimin, có khả năng thành viên này của BTS sẽ hợp tác cùng Taeyang

Ánh Sáng

Cú bắt tay cùng Jimin chỉ là màn khởi đầu thôi, một màn kết hợp bùng nổ khác giữa Taeyang và một thành viên BTS biết đâu sẽ được lên sóng trong thời gian tới.

 

Trở lại đường đua âm nhạc bằng sản phẩm kết hợp cùng Jimin, thành viên Taeyang (Big Bang) đã trở thành khách mời đặc biệt trong chuyên mục “Suchwita” được dẫn dắt bởi Suga (BTS). Đến với chương trình, giọng ca “Ringa Linga” đã hé lộ thêm về mối quan hệ của mình với các thành viên BTS bên cạnh những chia sẻ về âm nhạc. 

 

Taeyang Jimin
Taeyang muốn nấu canh kim chi cho Jimin ăn.

Được biết, mối nhân duyên cùng Jimin bắt nguồn từ lời đề xuất của Teddy cho sản phẩm âm nhạc mới của Taeyang vào hai năm trước. Chủ bản hit “Eyes, Nose, Lips” không ngần ngại dành nhiều lời khen đến Jimin cũng như bày tỏ nguyện vọng nấu canh kim chi cho nam thần tượng thưởng thức. Đối với trưởng nhóm RM, cả hai đã có dịp gặp gỡ lần đầu tiên trong một triển lãm nghệ thuật và thỉnh thoảng vẫn hẹn gặp nhau đi ăn. Trước đó, Taeyang cũng từng được mời đến bữa tiệc nghe trước album “Jack In The Box” của thành viên j-hope. 

 

Nhân dịp này, Suga đã mở lời đề nghị hợp tác với thành viên Big Bang trong một dự án âm nhạc trong thời gian tới. “Thật ra, em đã từng suy nghĩ rất nhiều về việc sáng tác một bài hát cho tiền bối. Em đã phân vân không biết có nên gọi cho tiền bối hay không”. Nghe đến đây, Taeyang không khỏi bất ngờ và tiết lộ rằng cá nhân anh đã nghe qua tất cả các bài hát của Suga cũng như rất yêu thích chúng, đặc biệt là “Daechwita”. Có vẻ như sau Jimin, một màn kết hợp bùng nổ khác sẽ thật sự diễn ra giữa hai gương mặt đình đám – Taeyang và Suga.