Trang chủ Tin tức Pop Sau hơn hai năm ra mắt sự nghiệp solo, Liam Payne chính...

Sau hơn hai năm ra mắt sự nghiệp solo, Liam Payne chính thức trình làng album đầu tay

Pura Vida

Thời gian người hâm mộ chờ đợi album đầu tay của Liam Payne chính thức kết thúc. Hơn hai năm sau khi ra mắt sự nghiệp solo với “Strip That Down”, Payne đã phát hành album đầu tay với cái tên ngắn gọn “LP1” vào hôm 6/12.

 

Xuyên suốt trong album “LP1” là sự pha trộn của những bản ballad buồn bã. Đa phần những ca khúc của Liam Payne phát hành từ năm 2017 đều được đưa vào album này, bao gồm “Bedroom Floor”, “Familiar” kết hợp cùng J Balvin, “Stack It Up” kết hợp cùng featuring A Boogie Wit Da Hoodie hay “All I Want (For Christmas),…

 

Trong số các ca khúc chưa được phát hành trước đó, phải kể đến hai bản nhạc nổi bật trong album lần này là “Say It All” do Ryan Tedder sản xuất và “Rude Hour”. Track thứ 9 là “Weekend”, nội dung ca khúc là những gì “riêng tư” nhất của Liam Payne. Trong đó, ca khúc nói về việc anh tự hỏi “liệu mình sẽ chết vào cuối tuần” sau một phát đêm hay không: “Đó là một cuộc đấu tranh của tôi với sức khoẻ tinh thần và những trải nghiệm cuộc sống mà tôi đã đi qua. Ca khúc đó không quá đầy đủ những gì tôi muốn nói, nhưng có một tình huống đặc biệt mà tôi đã nhấn mạnh trong đó”, Liam nói về ca khúc “Weekend” trong cuộc phỏng vấn cùng tờ USA Today.

 

Liam Payne: “Tôi đã có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong vài năm qua, và tôi đã sử dụng chúng như nguồn cảm hứng cho album này”.

“LP1” bao gồm 17 ca khúc và là album phòng thu đầu tiên của Liam Payne kể từ khi One Direction tan rã. Do đó, nam ca sĩ đã hợp tác cùng nhiều nhà sản xuất và nghệ sĩ tài năng như Ed Sheeran, Ryan Tedder hay Zedd giúp anh tạo nên những ca khúc chất lượng, đem đến cho người hâm mộ sản phẩm âm nhạc tốt nhất.

 

Cựu thành viên One Direction cho biết: “Tôi đã có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong vài năm qua, và tôi đã sử dụng chúng như nguồn cảm hứng cho album này – đó là một nỗ lực thực sự. Tôi đã làm việc với vài người cực kỳ tài năng trong phòng thu để sản xuất một album đại diện cho tôi, điều mà tôi rất tự hào”.

 

Các thành viên One Direction dường như đang có những kế hoạch lần lượt ra mắt sản phẩm trong dịp cuối năm nay. Khi Liam Payne đang dồn hết tâm sức cho album LP1 thì Harry Styles cũng đã phát hành ca khúc “Adore You” cùng ngày. Đồng thời, anh sẽ trình làng album “Fine Line” vào ngày 13/12 sắp tới. Riêng Niall Horan lại ra mắt MV “Put A Little Love On Me” sau đĩa đơn “Nice To Meet Ya” vào tháng Mười vừa qua.

 

 

Album “LP1” – Liam Payne trên nền tảng Spotify và Apple Music.