Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau Elon Musk, đến lượt Snoop Dogg muốn mua lại Twitter?

Sau Elon Musk, đến lượt Snoop Dogg muốn mua lại Twitter?

YANG

Hết tỷ phú Elon Musk rồi đến rapper Snoop Dogg đều muốn mua lại, chắc hẳn Twitter không ngờ rằng đến một ngày mình lại trở nên “có giá” đến như vậy. 

 

Cuối tháng Tư vừa qua, thông tin Elon Musk chính thức đạt được thỏa thuận mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD đã thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Theo đó, tỷ phú người Mỹ nuôi tham vọng biến dịch vụ này trở nên “tốt hơn bao giờ hết” vì cho rằng nó đang không phát huy hết tiềm năng. Tuy nhiên mới đây,  gây xôn xao khi tuyên bố hoãn lại thương vụ trên để xem xét liệu lượng tài khoản giả mạo trên Twitter có thực sự chỉ chiếm 5% như công ty từng tuyên bố hay không.

 

Rapper Snoop Dogg ngỏ ý muốn thay Elon Musk mua lại Twitter sau khi tỷ phú thông báo hoãn thương vụ trị giá 44 tỷ USD.

Đáng chú ý, ngay sau khi Elon Musk thông báo hoãn thương vụ với Twitter, rapper Snoop Dogg đã bất ngờ lên tiếng và ngỏ ý muốn thay Elon trở thành chủ sở hữu mới nền tảng MXH này. Trên tài khoản cá nhân, nam nghệ sĩ viết: “Có lẽ tôi phải mua lại Twitter ngay bây giờ thôi“. Theo Snoop Dogg tiết lộ, kế hoạch của ông sau khi thâu tóm Twitter là thay thế ban lãnh đạo, cấp cho người dùng một tài khoản đã được xác minh và thiết lập quyền truy cập Internet miễn phí trên máy bay thay vì phải trả 29 USD cho 1 giờ sử dụng như hiện tại.

 

Đặc biệt, bài đăng của Snoop Dogg cũng được chính Elon Musk phản hồi bằng hai biểu tượng ngọn lửa. Bên dưới phần bình luận, rapper gạo cội còn tạo ra hashtag #WhenSnoopBuysTwitter (tạm dịch là “khi Snoop mua Twitter”) và được người hâm mộ hưởng ứng nhiệt tình. Hiện tại, không rõ liệu Snoop Dogg thực sự muốn mua Twitter hay chỉ đơn giản chỉ là một trò đùa trên MXH thế nhưng có vẻ như động thái của ông đang nhận về nhiều sự ủng hộ.

 

Snoop Dogg mua Twitter
Cả thế giới sẽ thích Snoop Dogg hơn Elon Musk, nói thế cho vuông.
Tất cả các dòng tweet sẽ tự động được đính kèm theo tiếng beat.
Snoop Dogg mua Twitter
Bước đầu tiên là thay đổi tên đổi họ. Có chăng Twitter sẽ trở thành Twizzle?
Snoop Dogg mua Twitter
Yoga sẽ được thay thế bằng điệu Crip Walk yêu thích của Snoop Dogg?
Snoop Dogg mua Twitter
Sau khi Twitter thuộc về Snoop Dogg, các follower sẽ được gọi là Homies như cách nam rapper gọi khán giả của mình?

Mặt khác, việc Elon Musk thông báo hoãn việc mua lại Twitter khiến cổ phiếu của công ty giảm xuống đáng kể ở một số phiên giao dịch. Tuy nhiên, trong dòng Twitter sau đó không lâu, tỷ phú người Mỹ vẫn cam kết hoàn thành thương vụ này như đã công bố.