Trang chủ Tin tức Pop Sau bao mong chờ, album debut của Louis Tomlinson đã chính thức...

Sau bao mong chờ, album debut của Louis Tomlinson đã chính thức ấn định ngày lên kệ

Tram Nguyen

Louis Tomlinson cuối cùng cũng ấn định ngày phát hành album solo đầu tay “Walls” vào năm 2020. Trước đó, người hâm mộ sẽ được thưởng thức ca khúc mới “We Made It” được phát hành vào ngày 24/10.

 

Mới đây, Louis Tomlinson đã thông báo trên Twitter lẫn Instagram về việc phát hành album đầu tay “Walls”. Album dự kiến sẽ “xuất xưởng” vào ngày 31/1/2020, và sẽ là album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp solo của Louis kể từ khi rời nhóm One Direction. Trong video được đăng tải, nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi thực sự cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng có mặt ở đây. Cảm ơn rất nhiều vì sự kiên nhẫn của các bạn. Cheers”.

 

Theo đó, album âm nhạc đầu tay của Louis Tomlinson mang tên “Walls” sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 1 năm 2020. Album gồm 12 ca khúc, trong đó có 2 đĩa đơn đã được tung ra trong năm nay là “Two Of Us” và “Kill My Mind”.

 

Album đầu tay của Louis Tomlinson sẽ được “lên kệ” vào cuối tháng Một năm 2020. 

 

Với “Walls”, Louis Tomlinson sẽ là thành viên cuối cùng của One Direction phát hành album full-length. Trước đó, Zayn Malik – thành viên rời nhóm vào năm 2015 đã tung album đầu tay “Mind Of Mine” vào năm 2016, và album thứ hai “Icarus Falls” vào năm 2018. Cả Harry Styles và Niall Horan đều phát hành album đầu tay vào năm 2017, trong khi Liam Payne mới đây cũng đã thông báo album phòng thu đầu tiên của anh sẽ được “lên kệ” vào tháng Mười Hai tới.

 

Vào tháng Ba vừa qua, Louis Tomlinson phát hành đĩa đơn đầu tay “Two Of Us”, như một món quà dành tặng người mẹ đã qua đời vào năm 2016. Chỉ hai tuần sau đó, nam ca sĩ đón nhận tin buồn khi người em gái Félicité Tomlinson bất ngờ ra đi vĩnh viễn. Cựu ngôi sao X Factor từng mở lòng về việc mất đi những người thân trong gia đình: “Toàn bộ mặt tối mà tôi đã trải qua, nghe có vẻ ngu ngốc nhưng nó mang lại cho tôi sức mạnh ở mọi nơi khác trong cuộc sống, bởi vì đó là điều tăm tối nhất mà tôi cần phải đối phó”.

 

Có vẻ như cựu thủ lĩnh One Direction đã đưa nỗi đau và niềm vui của mình vào trong các sản phẩm để người hâm mộ có thể thưởng thức trong thời gian tới. Năm 2010, năm chàng trai gồm Louis Tomlinson, Harry Styles, Zayn Malik, Niall Horan và Liam Payne ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc One Direction, sau khi tham gia cuộc thi X Factor ở Anh. Trong suốt thời gian hoạt động, nhóm đã gặt hái được nhiều thành tích lớn nhỏ qua các bản hit như “What Makes You Beautiful”, “Up All Night”, “Take Me Home”,… Tháng 3/2015, Zayn Malik quyết định rời nhóm theo đuổi con đường solo. Một năm sau, One Direction tan rã trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

 

“Two Of Us” – Louis Tomlinson.