Trang chủ Tin tức K-pop Sau 2NE1 và Black Pink, YG Entertainment xác nhận sẽ cho ra...

Sau 2NE1 và Black Pink, YG Entertainment xác nhận sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới

YANG

Sáng hôm nay (18/5), truyền thông Hàn Quốc cho biết YG Entertainment dự kiến cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới vào nửa cuối năm 2021 này. Thông tin khiến người người hâm mộ phấn khích và không ngừng tò mò về thế hệ nữ tiếp theo.

 

Vài giờ sau khi tin tức được công bố, YG Entertainment đã đưa ra phản hồi chính thức thông qua trang Newsen. Theo đó, đại diện công ty xác nhận với truyền thông rằng: “Đúng là chúng tôi đang chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc nữ mới“. Tuy nhiên thời điểm debut, tên nhóm cũng như số lượng thành viên vẫn còn được giữ bí mật.

 

Nếu được trình làng trong năm nay, đây sẽ là nhóm nhạc nữ mới nhất cuả ông lớn YG sau 5 năm kể từ Black Pink và 12 năm kể từ khi 2NE1 ra mắt. Thế hệ tiếp theo được kỳ vọng sẽ giữ nguyên những dấu ấn đặc trưng của YG Entertainment, đồng thời mang đến một màu sắc âm nhạc khác biệt so với những đàn chị của mình. Bên cạnh đó, danh tiếng của YG Entertainment trong suốt nhiều năm liền cộng với sự thành công mang tính toàn cầu của Black Pink hứa hẹn mang đến cho nhóm nữ tân binh nhiều cơ hội phát triển.

 

2NE1
Nhóm nhạc nữ kế cận 2NE1…
và Black Pink sẽ được YG Entertainment lên kế hoạch trong thời gian tới.

2021 có lẽ là một năm mà sân chơi Kpop sẽ liên tục chào đón những nghệ sĩ mới. Không chỉ YG mà nhiều công ty giải trí khác cũng đang ấp ủ những kế hoạch phát triển cho riêng mình. Nếu SM dường như đang tập trung quảng quá cho aespa, JYP nhắm đến việc thành lập tới bốn nhóm nhạc thần tượng mới thì các công ty con của HYPE Labels như Big Hit Music, Source Music, Pledis Entertainment,… cũng sẵn sàng giới thiệu đến người hâm mộ những idolgroup được tuyển chọn kĩ càng.