Trang chủ Tin tức K-pop Sandara Park (2NE1) rời YG sau 17 năm gắn bó, nguyên nhân...

Sandara Park (2NE1) rời YG sau 17 năm gắn bó, nguyên nhân chính do đâu?

Anna

Sau 17 năm gắn bó, Sandara Park (2NE1) chính thức kết thúc hợp đồng và quyết định không tái kí với YG. Dù cảm thấy tiếc nuối, nhưng sau khi ngẫm lại thì người hâm mộ có lẽ cũng sẽ hiểu được phần nào quyết định rời đi của Dara là sự lựa chọn tốt nhất. 

 

Vào ngày 14/5 , YG Entertainment đăng tải thông báo chính thức cho biết Sandara Park (2NE1) sẽ chính thức kết thúc hợp đồng và quyết định không tái kí. Cô là thành viên 2NE1 cuối cùng còn gắn bó và đồng hành cùng YG đến 17 năm. Theo như thông báo, YG gửi lời cảm ơn đến nữ nghệ sĩ, đồng thời cho biết sẽ luôn ủng hộ nữ thần tượng trên bước đường riêng trong tương lai. Những người hâm mộ luôn dành tình cảm cho Dara và theo dõi cô từ khi mới ra mắt đến nay sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

 

nguyên nhân Sandara Park (2NE1) rời khỏi YG
Sandara Park (2NE1) rời khỏi YG Entertainment sau 17 năm gắn bó.

Bàn luận về lý do không tái kí, công chúng cho rằng Dara đã ở độ tuổi 38 và cô cần có những cột mốc thành tựu cũng như tạo ra bước dường dài hơn trong quá trình phát triển nghệ thuật. Và nếu cứ tiếp tục ở lại YG với tư cách thần tượng, Dara sẽ khó có thể đạt được điều đó. Hơn nữa, hướng đi hiện tại của cô nàng đã không còn phù hợp nhiều với màu sắc của công ty nên chuyện ra đi là điều hiển nhiên.

 

Sandara Park (2NE1) rời YG sau 17 năm gắn bó, nguyên nhân chính do đâu?
Nhiều người hâm mộ tin rằng nếu Dara rời khỏi YG, việc tái hợp của 2NE1 sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, 17 năm là khoảng thời gian không hề ngắn. Đối với cá nhân một người bình thường cũng sẽ không gắn bó quá lâu như vậy với công ty mình làm việc và Dara cũng thế. Cô cần có một môi trường khác mới mẻ hơn, truyền cảm hứng nhiều hơn để tiếp tục phát triển trong tương lai theo hướng mong muốn. Cuối cùng, có rất nhiều ý kiến cho rằng Dara quyết định không tái kí cùng YG không phải vì công ty không hỗ trợ tốt mà là để cô thuận lợi hơn cho việc tái hợp cùng 2NE1. Bởi hiện tại, cả 4 thành viên đều hoạt động solo như một nghệ sĩ tự do và không hề chịu quản lý bởi bất kì công ty chủ quản nào (ngoại trừ Park Bom).