Trang chủ Tin tức Pop Sam Smith phát hành đĩa đơn “Diamonds”, ấn định ngày lên sóng...

Sam Smith phát hành đĩa đơn “Diamonds”, ấn định ngày lên sóng album “Love Goes” sau thời gian dài trì hoãn

YANG

Được biết, “Diamonds” là đĩa đơn mở đường cho album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp của Sam Smith. Sản phẩm được nam ca sĩ ấp ủ suốt hai năm với nhiều trải nghiệm trong cuộc sống và âm nhạc.

 

Chỉ vài ngày sau khi thông báo về đĩa đơn mang tên “Diamonds” thì vào hôm nay 18/9, giọng ca Sam Smith đã chính thức tung ra MV cho ca khúc mới nhất của mình. Đây đồng thời là sản phẩm mở đường cho album phòng thu thứ ba của nam ca sĩ người Anh có tựa đề “Love Goes” sắp được trình làng.

 

Sau khi “Diamonds” được phát hành, Sam Smith sẽ chính thức trình làng album “Love Goes” vào ngày 30/10 tới.

 

Ca khúc “Diamonds” của Sam Smith trên các nền tảng âm nhạc.

 

“Diamonds” dường như là sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn để bắt đầu cho sản phẩm “Love Goes” (tạm dịch: “Tình yêu rời đi”). Bản Pop bắt tai với sự kết hợp cùng những âm thanh điện tử là những lời trách cứ đầy dằn vặt của anh chàng về mối tình cũ, hoá ra chỉ đến với nhau vì những thứ vật chất phù phiếm mà không hề có tình cảm thật sự. “Hãy lấy tất cả những thứ em muốn từ tôi/ Hy vọng em sẽ trở thành người mà em muốn/ Hãy cho tôi thấy em vô tâm như thế nào“. MV “Diamonds” được đạo diễn bởi Black Dog Film ghi lại những động tác vũ đạo uyển chuyển của Sam Smith do vũ công Holley Blakey sáng tạo nên. Trong không gian của một căn phòng trống, những thước phim đơn giản vẽ nên hình dung về cảm giác cô đơn và trống trải sau khi kết thúc một mối quan hệ.

 

Song song với việc phát hành single “Diamonds” vào hôm nay, Sam Smith cũng đã tiết lộ cho khán giả về tựa đề album mới của mình cùng với thời gian phát hành vào ngày 30/10 tới. “Tôi rất vui mừng được công bố album thứ ba “Love Goes”. Album này là tập hợp các bài hát tôi đã viết trong hai năm qua. Mỗi bài hát là một câu chuyện riêng biệt“. Giọng ca “Stay With Me” viết trên trang cá nhân.

 

Hai năm qua là khoảng thời gian với nhiều trải nghiệm nhất trong cuộc đời tôi, về cuộc sống cá nhân cũng như âm nhạc. Mỗi khi bước vào phòng thu, tôi tự hứa với bản thân mình sẽ nỗ lực hết mình và không có giới hạn nào. Kết quả thật kỳ diệu. Tình yêu tôi dành cho âm nhạc thật rộng lớn và nó biến những cảm xúc tội lỗi thành những điều thú vị trong âm nhạc. Không mặc cảm, không xấu hổ, chỉ thích ca hát, sáng tạo và nhảy múa“. Sam tâm sự.

 

“Diamonds” là bản Pop bắt tai kết hợp cùng với những âm thanh điện tử là những lời trách cứ đầy dằn vặt của anh chàng về mối tình cũ.

Trước đó, vào tháng Ba năm nay, trước những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch COVID-19, Sam Smith đã quyết định sẽ đổi tên và trì hoãn việc phát hành album phòng thu thứ ba của mình. Dự án ban đầu được lấy tên “To Die For” tuy nhiên nam ca sĩ cho rằng nó không phù hợp ở thời điểm hiện tại. “Love Goes” có 17 ca khúc bao gồm một số single đã từng được phát hành. Đây là album tiếp theo của Sam Smith sau “The Thrill Of It All” được ra mắt vào năm 2017.

 

MV “Diamonds” của Sam Smith.