Trang chủ Tin tức Pop Sam Smith hợp tác Kim Petras, “gây mê” khán giả bằng “Unholy”

Sam Smith hợp tác Kim Petras, “gây mê” khán giả bằng “Unholy”

trinh.vo

Gần 60 triệu lượt xem trên TikTok trước khi phát hành, hơn 300.000 lượt nghe chỉ trong chưa đầy 1 giờ ra mắt chính là những con số ấn tượng của Sam Smith trong lần trở lại này.

 

Chia sẻ về màn hợp tác cùng Kim Petras trong ca khúc “Unholy” phát hành vào ngày 22/9, Sam Smith cho biết bản thân “thật vinh dự” khi được làm việc với nữ ca/ nhạc sĩ người Đức. Đồng thời, anh cũng rất vui với hướng đi mới trong âm nhạc hiện tại: “Unholy” được thực hiện ở Jamaica và đây là một trong những khoảnh khắc sáng tạo tuyệt vời nhất mà tôi từng có với tư cách là một nghệ sĩ. Tôi chưa bao giờ có nhiều niềm vui khi ghi âm các ca khúc. Thật thú vị và thoải mái khi thử nghiệm như thế này và phá vỡ mọi quy tắc. Và cũng là một vinh dự cho tôi khi được làm việc với Kim Petras và được chứng kiến sự xuất sắc của cô ấy. Bài hát này nói về việc giải phóng bản thân khỏi sự tù túng trong cuộc sống”.

 

Sam Smith
Mang những âm hưởng dồn dập, “Unholy” dường như là một ca khúc mang màu sắc hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm trước đây của Sam Smith.

Bắt tay cùng các nhà sản xuất có tiếng như Ilya Salmanzadeh, Blake Slatkin, Cirkut, Omer Fedi và Jimmy Napes, Sam Smith cũng tham gia vào quá trình sản xuất làm nên siêu phẩm này. Khác với những bản nhạc có phần nhẹ nhàng trước đây, “Unholy” mở đầu bằng dàn hợp xướng trước khi những âm thanh điện tử nhịp nhàng cất lên, theo sau là giọng hát đặc trưng không thể lẫn vào đâu của Sam Smith và Kim Petras.

 

Lyric video “Unholy” – Sam Smith ft. Kim Petras.

 

Trước khi chính thức phát hành, phần điệp khúc “Unholy” đã được giới thiệu và được người nghe đón nhận nồng nhiệt trên nền tảng TikTok. Được biết, đây sẽ là single chủ đạo nằm trong album sắp tới đây của giọng ca “Too Good at Goodbyes”. Nói về lần hợp tác này Kim Petras chia sẻ: “Tôi rất hâm mộ Sam. Thật tuyệt khi làm việc với các nghệ sĩ khác, đặc biệt là những người thực sự giỏi và có tầm nhìn như Sam. Rất vinh dự vì Sam đã chọn tôi cho bài hát này”.

 

Ca khúc “Unholy” của Sam Smith và Kim Petras trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Unholy” của Sam Smith và Kim Petras trên nền tảng Apple Music.