Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rộ tin Kanye West biến mất, rapper Theophilus London được báo đã...

Rộ tin Kanye West biến mất, rapper Theophilus London được báo đã mất tích

Thảo

Chỉ trong một ngày, công chúng liên tiếp nhận được những thông tin đáng lo ngại bởi sự biến mất của 2 nghệ sĩ. Trong đó, Kanye West đã ngừng xuất hiện trên mạng xã hội trong vài tuần qua, còn Theophilus London đang được gia đình tìm kiếm khi không có tung tích trong nhiều tháng.

 

Rapper Theophilus London mất tích từ tháng Bảy

 

Theo Rolling Stone cũng như nhiều trang truyền thông Mỹ đưa tin mới đây, Theophilus London đã được thông báo mất tích. Gia đình của nam rapper 35 tuổi đã nộp đơn trình báo lên sở cảnh sát Los Angeles, đồng thời cho biết không ai nhìn thấy hay liên lạc được với anh kể từ tháng Bảy năm nay. Mới đây, hãng thu âm độc lập Secretly Group vừa có thông báo: “Trong vài tuần qua, bạn bè và gia đình Theophilus London đã làm việc cùng nhau để tìm kiếm tung tích của anh ấy. Họ hiện đang cần sự giúp đỡ với bất kỳ thông tin nào về nơi ở của London”. Bài đăng cũng kêu gọi bất cứ ai có thông tin liên quan đến nam nghệ sĩ có thể liên hệ anh họ Mikhail Noel hoặc đến trực tiếp sở cảnh sát L.A..

 

 Theophilus London
Lần cuối cùng Theophilus London hoạt động trên mạng xã hội là vào ngày 11/7 năm nay.

Theophilus London bắt đầu có những bước tiến trong ngành công nghiệp âm nhạc vào đầu những năm 2010, được biết đến với phong cách kết hợp Hip-hop, Soul, Pop và Punk để tạo ra màu sắc riêng cho mình. Anh cũng xây dựng nhiều mối quan hệ hợp tác thân thiết cùng các đồng nghiệp nổi tiếng như Azealia Banks, Octavia hay Ellie Goulding. Vào năm 2020, nam nghệ sĩ phát hành album phòng thu thứ ba “Bebey” với dàn khách mời gồm Tame Impala, Lil Yachty, Raekwon, Giggs, Ariel Pink…

 

Không ai tìm thấy Kanye West trong thời gian gần đây?

 

Những ngày qua, khán giả cũng đang xôn xao trước thông tin Kanye West đã mất tích. Chuyện bắt đầu khi một tài khoản có tên là Daily Loud trên nền tảng Twitter đăng dòng tin: “Kanye West được báo cáo là đã biến mất và không thể tìm thấy trong vài tuần qua, theo một cựu giám đốc kinh doanh từng làm việc với anh cho biết”. Tính đến nay, dòng tweet này đã có hơn 17,8 triệu lượt xem, hơn 115.000 lượt thích cùng hơn 12.000 lượt chia sẻ. Đến hiện tại, fan vẫn chưa rõ thực hư chuyện Ye biến mất khi chưa có bất kì thông tin chính thức nào được đưa ra về việc này.

 

Kanye West
Người hâm mộ không khỏi lo lắng khi Kanye West biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội trong vài tuần trở lại đây.

Theo tài liệu pháp lý do tờ The Sun thu thập, một người quản lý cũ của Kanye West là Thomas St John cũng đã vật lộn trong nhiều tuần qua để tìm kiếm nam rapper. Đáng nói hơn, Thomas bắt đầu được Ye thuê làm việc vào tháng 3/2022 nhưng hiện đang trong quá trình kiện nam rapper vì đã không được chi trả các khoản phí còn nợ. Theo đó, việc chủ nhân hit “Heartless” không rõ tung tích đang ảnh hưởng đến các thủ tục pháp lý của Thomas. Mặt khác, tài khoản Twitter của nam nghệ sĩ đang bị đình chỉ do vi phạm quy tắc của nền tảng này, trong khi bài đăng gần nhất và duy nhất trên Instagram của anh đã là từ tháng Mười.