Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Rihanna hát nhạc phim bom tấn “Black Panther”

Rihanna hát nhạc phim bom tấn “Black Panther”

YANG

Rihanna được cho rằng sẽ trở lại với âm nhạc thông qua hai bản nhạc phim cho phần tiếp theo của tác phẩm siêu anh hùng nổi tiếng “Black Panther” thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

 

Cụ thể, một số trang tin quốc tế vừa đưa tin Rihanna đã tiến hành thu âm hai ca khúc nhạc phim cho dự án “Black Panther: Wakanda Forever”. Sau khi tin tức xuất hiện, phóng viên tờ New York Times tiếp tục gây chú ý khi đăng tải lên Twitter cá nhân dòng trạng thái: “Tin đồn đang được truyền tai nhau và tôi sẽ tiết lộ thêm rằng tôi đã nghe tin Rihanna thu âm bài hát end-credit cho “Black Panther: Wakanda Forever” suốt nhiều tuần qua. Làm thế nào để kế thừa một tác phẩm kinh điển như “All The Stars” đây? Chính là bằng cách tung ra bài hát tuyệt vời đầu tiên của Rihanna sau nhiều năm“.

 

Không phải một mà có tới hai bản nhạc phim được Rihanna thu âm cho phần tiếp theo của "Blank Panther".
Không phải một mà có tới hai bản nhạc phim được Rihanna thu âm cho phần tiếp theo của “Black Panther”.

Còn nhớ vào năm 2020, công chúng cũng từng xôn xao trước thông tin giọng ca “Umbrella” tham gia diễn xuất cho phần thứ hai của bom tấn “Black Panther”. Tuy nhiên mọi suy đoán ở thời điểm ấy đều được phủ nhận. Hiện tại, đại diện Rihanna cũng như nhà sản xuất phim vẫn chưa lên tiếng về hai bản nhạc phim mà nữ ca sĩ thu âm cho “Black Panther: Wakanda Forever”. Nếu là sự thật, đây sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên cô trình làng sau màn góp giọng trong ca khúc “Believe It” của PartyNextDoor vào tháng 3/2020. Trong khi đó, album phòng thu gần nhất mang tên “Anti” được lên kệ từ năm 2016.

 

Trước đó không lâu, chủ nhân hit “Diamonds” xác nhận sẽ trình diễn trong chương trình ca nhạc giữa giờ của trận Chung kết Siêu cúp bóng bầu dục Mỹ Super Bowl năm 2023. Có thông tin cho biết ekip Rihanna đã lựa chọn khách mời biểu diễn từ một danh sách gồm có gần 50 nghệ sĩ đình đám.