Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rihanna dành ngày Valentine với Pharrell Williams trong phòng thu

Rihanna dành ngày Valentine với Pharrell Williams trong phòng thu

Pura Vida

Kể từ khi công bố album phòng thu thứ chín đang trong giai đoạn hoàn thiện, người hâm mộ nữ ca sĩ Rihanna không khỏi mong đợi một đĩa đơn “nhá hàng” từ bà chủ tỷ đô. Mới đây, cái tên kết hợp cùng Rihanna cũng đã được nữ ca sĩ chính thức hé lộ.

 

Cụ thể hôm 7/2 vừa qua, Rihanna đã trò chuyện với tờ The Cut về những vấn đề xung quanh album mới của mình. Ban đầu, nữ ca sĩ không có ý định chia sẻ về nghệ sĩ sẽ kết hợp trong album phòng thu thứ chín (tạm gọi là “R9”). Thế nhưng sau đó, giọng ca “Diamonds” đã thừa nhận không ai khác chính là Pharrell Williams: “Đó là người mà tôi muốn làm việc cùng từ rất lâu rồi”. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ có hẹn cùng Pharrell Williams tại phòng thu vào đúng ngày Valentine sắp tới.

 

Rihanna khẳng định sẽ có một ca khúc kết hợp với Pharrell Williams.

Tháng Bảy năm ngoái, chủ nhân hit “Happy” đã từng ám chỉ việc sẽ kết hợp cùng Rihanna. Trước đó, cả hai cũng từng kết hợp cùng nhau trong ca khúc “Lemon” cùng ban nhạc NERD. Từ đầu 2019 đến nay, Rihanna nhiều lần tiết lộ về album mới. Cụ thể, cô nàng cho biết về phần âm nhạc, “R9” lấy cảm hứng từ thể loại Reggae và người hâm mộ sẽ thấy điều đó qua các ca khúc.

 

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Rihanna cũng thừa nhận hứng thú với việc “tung hứng” người hâm mộ. Cô thích việc sử dụng mạng xã hội và phương tiện truyền thông để khơi gợi sự quan tâm của người hâm mộ về những sản phẩm âm nhạc mới. Thế nhưng có lẽ nữ ca sĩ “chơi đùa” với fan quá lâu, đến nỗi ai cũng lắc đầu ngán ngẩm với những câu hỏi về “R9”. Cụ thể, trong một bài đăng của mình trên Instagram, nhiều người hâm mộ vào bình luận bao giờ Rihanna ra mắt album mới. Nữ ca sĩ đáp trả lạnh lùng: “Album đâu hả? Câu này tôi nghe nhiều rồi”, hay “Ra mắt album sao? Cái này lạ nhỉ”.

 

Thế nhưng chắc hẳn sẽ chẳng còn bao lâu nữa, “R9” sẽ sớm ra mắt và đến tay khán giả trong thời gian tới. Đã bốn năm kể từ khi album “Anti” (2016) của Rihanna ra mắt và thống lĩnh BXH Billboard Hot 200, khán giả rất mong chờ cô nàng sẽ trở lại để toả sáng trên đường đua âm nhạc với “R9”.

 

Album “Anti” – Rihanna trên nền tảng Spotify.

 

Album “Anti” – Rihanna trên nền tảng Apple Music.