Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper Trick Daddy phát biểu: Beyoncé “không hát được” và Jay-Z “không...

Rapper Trick Daddy phát biểu: Beyoncé “không hát được” và Jay-Z “không phải rapper vĩ đại nhất”

YANG

Một số nhận định cá nhân từ Trick Daddy về cặp đôi nghệ sĩ gạo cội Beyoncé và Jay-Z đã nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ. Tuy nhiên, có vẻ như nam rapper vẫn giữ nguyên quan điểm của mình. 

 

Thông qua đoạn ghi âm cuộc trò chuyện trên ứng dụng Clubhouse của Trick Daddy được chia sẻ rộng rãi vào hôm thứ Hai (21/6), rapper người Miami đã tạo nên một làn sóng chỉ trích trên mạng xã hội khi thẳng thắn chê bai hai tên tuổi lớn trong làng nhạc thế giới là nữ ca sĩ Beyoncé và rapper Jay-Z.

 

Rapper Trick Daddy
Rapper Trick Daddy gây tranh cãi vì chê bai vợ chồng Beyoncé và Jay-Z.

Nói về giọng ca có 28 lần chiến thắng giải Grammy danh giá, nam nghệ sĩ so sánh cô với một nữ ca sĩ vô danh rồi cho rằng Beyoncé “chỉ biết đến tiền” và “không hề cố cống hiến cho âm nhạc hay cho thứ gì cả“. Sau đó, Trick Daddy tiếp tục tuyên bố chủ nhân hit “Halo” không viết nhạc và hầu như không thể hát. “Beyoncé không thể hát. Trời ạ, tôi đã từng xem Beyoncé được huấn luyện các bài học thanh nhạc trong suốt sự nghiệp của cô ta“, Trick khẳng định.

 

Sau đó, anh chuyển sang công kích rapper Jay-Z. “Tôi sẽ đưa ra một nhận định mà chắc chắn không nhận được nhiều sự đồng tình là: Vai trò của Beyoncé đối với dòng nhạc R&B cũng giống như vai trò của Jay-Z đối với New York vậy. Đó là lý do tại sao họ ở cạnh nhau“. Chưa dừng lại, Trick Daddy tiếp tục nhắm đến rapper 51 tuổi: “Jay-Z không bao giờ là rapper vĩ đại nhất còn sống. Ai lại đặt anh ta vào vị trí đó vậy? New York đã mất đi Biggie và họ cần một người hùng khác vì muốn trở thành thánh địa của Hip-hop nên giao nó cho Jay-Z“, Trick phát biểu.

 

Beyoncé và Jay-Z
Trick Daddy cho rằng Beyoncé “không hát được” và Jay-Z “không phải rapper vĩ đại nhất”.

Không nằm ngoài dự đoán, rapper Trick Daddy đã khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc với những ý kiến cá nhân của mình. Hầu hết khán giả đều không đánh giá cao lời lẽ mà nam nghệ sĩ dành cho đồng nghiệp. Trong khi đó, cả Beyoncé và Jay-Z đều là nghệ sĩ tài năng được công chúng cũng như giới chuyên môn công nhận.

 

Một ngày sau khi chia sẻ của anh được khán giả bàn luận sôi nổi, nam nghệ sĩ lên tiếng làm rõ các phát ngôn trên qua một buổi phát trực tuyến. Theo đó, Trick Daddy thừa nhận mình đã nói “Beyoncé không thể hát” nhưng ý anh là cô không thể hát tốt như Whitney Houston hay Mariah Carey. Bên cạnh đó, Trick Daddy cũng đặt Jay-Z cạnh huyền thoại Michael Jackson và dành những lời có cánh.