Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper The Game phủ nhận việc công kích Jay-Z vì không được...

Rapper The Game phủ nhận việc công kích Jay-Z vì không được mời biểu diễn tại Super Bowl 2022

YANG

Trước thông tin có hiềm khích với Jay-Z vì không nhận được lời mời biểu diễn tại Super Bowl Halftime Show, rapper The Game đã trực tiếp lên tiếng để làm rõ mọi ồn ào. 

 

Sự kiện Super Bowl 2022 đã khép lại nhưng những câu chuyện xoay quanh nó vẫn đang được bàn luận sôi nổi. Một trong số đó là thái độ của rapper The Game khi không có cơ hội góp mặt trên sân khấu trình diễn âm nhạc giữa giờ bên cạnh Dr. Dre, Snoop Dogg, Eminem, Mary J. Blige, Kendrick Lamar và 50 Cent dù chương trình diễn ra ngay tại quê nhà của anh – Los Angeles.

 

The Game công kích Jay-Z
Quản lý cũ của The Game là Wack 100 tiết lộ The Game đã dành những lời lẽ tiêu cực cho Jay-Z vì không được mời biểu diễn tại Super Bowl Halftime Show.

Trên mạng xã hội, The Game từng thể hiện thái độ bất bình bằng việc chia sẻ lại loạt bình luận từ khán giả đánh giá rằng anh mới là người xứng đáng xuất hiện trên sân khấu Super Bowl Halftime Show. Sau đó, sự việc còn thu hút thêm sự chú ý khi trang HotNewHipHop đăng tải bài viết tiết lộ nam rapper đã có lời lẽ công kích Jay-Z vì đã không mời anh biểu diễn. Thông tin trên do quản lý cũ của The Game là Wack 100 bật mí. Được biết, công ty Roc Nation do Jay-Z thành lập chính là đơn vị chịu trách nhiệm phần trình diễn âm nhạc giữa giờ thuộc khuôn khổ giải bóng bầu dục quốc gia Mỹ vừa qua.

 

Sau khi tin tức nổ ra, The Game đã đăng tải trên Instagram cá nhân dòng trạng thái nhằm làm rõ thông tin này. Cụ thể, anh khẳng định mình chưa hề nói chuyện với bất kỳ ai về Jay-Z hay Super Bowl. Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng phủ nhận việc bản thân cảm thấy khó chịu vì không được mời tham gia sự kiện. “Đó là một buổi trình diễn tuyệt vời đến từ các nghệ sĩ mang tính biểu tượng và là một dấu ấn lớn cho nền văn hóa“, The Game viết.

 

The Game công kích Jay-Z
Bài viết phủ nhận việc công kích Jay-Z của The Game trên trang cá nhân

Sau đó, The Game tiếp tục thể hiện thái độ cứng rắn: “Tôi mới là người làm chủ câu chuyện của mình. Ngoại trừ chính tôi, xin đừng để bị lừa bởi internet, blog, podcast hoặc bất kỳ ai khác kể về tôi. Cuộc sống hiện tại và cả album mới của tôi đều đang rất tốt còn tôi thì đang tận hưởng không gian sáng tạo tuyệt vời. Hãy bỏ tên tôi ra khỏi bất kỳ cuộc trò chuyện tiêu cực nào trừ khi tôi cho bạn một lý do thực sự“.

 

Vào thời điểm đăng tải bài viết, The Game nói rằng anh đang có mặt tại Miami để hỗ trợ Kanye West nhân dịp người bạn phát hành album “Donda 2”. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho đĩa nhạc mới của riêng mình mang tên “Drillmatic”.