Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper Offset bị bắt giữ vì cảnh sát nghi ngờ anh chĩa...

Rapper Offset bị bắt giữ vì cảnh sát nghi ngờ anh chĩa súng vào đoàn người biểu tình

YANG

Rapper Offset phải rời khỏi xe của mình trái ý muốn và bị giam giữ trong một thời gian ngắn. Rapper người Mỹ nhanh chóng được trả tự do ngay sau đó. 

 

Mới đây nhất, truyền thông quốc tế đưa tin rapper Offset đã bất ngờ bị cảnh sát tạm giữ vào thứ Bảy (24/10) vừa rồi sau khi lái xe qua một cuộc biểu tình của những người ủng hộ Donald Trump ở thành phố Beverly Hills, Los Angeles. Vụ việc cũng được nam rapper ghi lại thông qua video phát trực tiếp trên Instagram cá nhân. 

 

Rapper Offset bị cảnh sát tạm giữ vào tối thứ Bảy (24/ 10) vừa rồi sau khi lái xe qua một cuộc biểu tình của những người ủng hộ Donald Trump ở thành phố Beverly Hills.

Theo đó khoảng 5 giờ chiều, một người tham gia cuộc biểu tình đã báo cáo cho cảnh sát rằng có ai đó trên xe ô tô chở hai người đàn ông đã chĩa súng vào họ. Ngay lập tức, chiếc xe được xác nhận là của nam rapper Offset. Đáp lại, Offset bày tỏ thái độ không đồng tình và cho rằng những người biểu tình quá khích đã tấn công xe anh.

 

Cơ quan chức năng đã tiếp cận và yêu cầu nam rapper rời khỏi xe nhưng bị anh từ chối vì Offset nhận ra rằng cảnh sát đang cầm vũ khí. “Tôi sẽ không rời tay khỏi vô lăng“, anh phản ứng trong đoạn clip. Tuy nhiên cuối cùng, chồng của Cardi B buộc phải ra khỏi xe của mình và bị giam giữ trong một thời gian ngắn. Anh nhanh chóng được trả tự do sau đó. Trong khi đó, em họ của Cardi B là Marcelo Almanzar, 20 tuổi đã bị bắt lại vì bị nghi ngờ tàng trữ vũ khí trái phép và đồng thời mang theo súng đã nạp đạn ở nơi công cộng. Tiền bảo lãnh được ấn định là 35.000 USD. 

 

Nam rapper nhanh chóng được trả tự do. Tuy nhiên, em họ của Cardi B bị bắt lại vì nghi ngờ tàng trữ vũ khí trái phép và mang theo súng đến nơi công cộng.

Đại diện của rapper Offset đã đưa ra phản hồi về vụ việc. “Nghệ sĩ và nhà hoạt động từ thiện Offset đã bị Sở cảnh sát Beverly Hills giam giữ sau một cuộc tấn công của những người ủng hộ Trump quá khích. Anh ấy đã được thả ngay sau đó. Offset cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ và chúc mọi người bình an, an toàn trong thời điểm này“. Trước đó, cả Offset và Cardi B đều nhiều lần công khai bày tỏ sự không ủng hộ dành cho tổng thống Donald Trump trên mạng xã hội và dùng tài khoản của mình để kêu gọi các cử tri đi bầu cử. “Anh ấy khuyến khích mọi người ra ngoài và bỏ phiếu vì sẽ không có gì mới mẻ nếu không chịu thay đổi”, đại diện của Offset cũng đề cập trong phát biểu trên.