Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Rapper biểu diễn trước 13 khán giả tại Rolling Loud và lời...

Rapper biểu diễn trước 13 khán giả tại Rolling Loud và lời nhắn hài hước từ ban tổ chức

YANG

Việc góp mặt trong các lễ hội âm nhạc lớn là cơ hội để những nghệ sĩ mới làm quen và mở rộng lượng khán giả của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công. 

 

Nhắc đến lễ hội âm nhạc lớn trên thế giới, khán giả sẽ nghĩ tới các sân khấu biểu diễn hoành tráng thu hút hàng ngàn người hâm mộ. Thế nhưng không phải nghệ sĩ nào cũng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt đó, đặc biệt đối với những gương mặt còn quá mới tại thị trường âm nhạc. Họ không có nhiều sản phẩm để biểu diễn hoặc không có nhiều fan. Tình huống của rapper trẻ Eem Triplin tại sự kiện Rolling Loud ở thành phố New York mới đây chính là một ví dụ điển hình.

 

Theo đó, sân khấu của Eem Triplin tại Rolling Loud được sắp xếp bắt đầu vào khoảng thời gian sớm nhất trong lịch trình. Thời điểm ấy, khán giả vẫn chưa xuất hiện nhiều. Vì thế, nam rapper đành phải biểu diễn trước đám đông chỉ có vỏn vẹn 13 người. Đoạn video do chính anh chàng đăng tải lên mạng xã hội cũng cho thấy quang cảnh xung quanh sự kiện hoàn toàn thưa thớt bóng người. Dẫu vậy, Eem Triplin vẫn trình diễn vô cùng nhiệt huyết. Trên trang cá nhân, anh thể hiện sự tích cực và thái độ biết ơn vì cơ hội này: “Biểu diễn tại Rolling Loud cho 13 người. Ai cũng sẽ đi từ những bước đầu tiên mà thôi“.

 

Phần trình diễn thưa thớt khán giả của rapper Eem Triplin. 

 

Rolling Loud
Món quà BTC gửi đến Eem Triplin sau sự kiện Rolling Loud.

Câu chuyện của Eem Triplin khiến nhiều người đồng cảm và đến cuối cùng nó cũng có một kết thúc có hậu. Trên mạng xã hội, nam nghệ sĩ chia sẻ những bức ảnh chụp lại món quà bất ngờ nhận từ ban tổ chức lễ hội âm nhạc. Trong đó là một chiếc Xbox mới đi kèm tấm thiệp ghi lời động viên hài hước: “Hy vọng rằng bạn sẽ có được 20 khán giả vào lần biểu diễn tới”. Theo lời rapper, Rolling Loud gửi quà do “cảm thấy tệ vì phần trình diễn của tôi chỉ có 13 người xem“. Sau đấy, Rolling Loud cũng đăng lại bức ảnh trên Instagram: “Rất vui vì bạn thích nó“.

 

Giống như Eem Triplin, nhiều rapper khác cũng từng có khởi đầu khiêm tốn trước khi trở thành ngôi sao lớn ở thời điểm hiện tại. Còn nhớ năm 2018, Mike Dean thu hút sự chú ý khi chia sẻ lại đoạn video cho thấy cảnh Travis Scott từng biểu diễn trước đám đông rất nhỏ tại một lễ hội âm nhạc vào năm 2013.