Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Rapper 21 Savage ra mắt ca khúc mới kể về trái tim...

Rapper 21 Savage ra mắt ca khúc mới kể về trái tim yếu đuối mong muốn tìm kiếm sự chung thủy

My Bùi

Rapper 21 Savage vừa cho ra mắt MV “Ball W/O You” khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Bởi nội dung ca khúc liên tục lặp lại mong muốn tìm được sự chung thủy trong mối quan hệ của chàng rapper. Các fan đặt câu hỏi rằng liệu có phải 21 Savage đang ám chỉ đến mối tình tốn nhiều giấy mực trước đó với Amber Rose?

 

Rapper 21 Savage đang dần ra mắt MV cho các ca khúc nằm trong album “I Am > I Was” phát hành cuối năm 2018 của mình. Vừa qua, MV chính thức cho ca khúc “Ball W/O You” cũng chính thức được gửi tới người hâm mộ. Tuy nhiên, với hình ảnh trong MV và nội dung ca khúc, rất nhiều fan cho rằng 21 Savage đang muốn ám chỉ tới cuộc chia tay với người mẫu Amber Rose gần đây của cặp đôi.

 

Trong MV, một 21 Savage đau khổ đang suy tư nhìn vào bầu trời từ căn gác xép của mình. Trong khi nam rapper vẫn không ngừng nghĩ về mối quan hệ trong quá khứ, thì “người cũ” của anh chàng lại đang hết mình tận hưởng cuộc sống: đi chơi tại các câu lạc bộ, chụp ảnh tự sướng cùng bạn bè, hạnh phúc với tự do mới sau khi chia tay người yêu. Mặc dù ở cuối MV, 21 Savage đã tìm được cho mình hạnh phúc mới nhưng với ca từ anh rap, dường như trái tim anh vẫn luôn mong manh vì những đổ vỡ của các mối quan hệ trong quá khứ.

 

Khi được hỏi liệu rằng “Ball W/O You” có phải dùng để ám chỉ mối quan hệ với bạn gái cũ Amber Rose, nam rapper đã phủ nhận việc này. Anh nói: “Ca khúc này không phải về Amber, tôi không thích những ý kiến cho rằng ca khúc này tôi dùng để đả kích cô ấy hay sao đó. Chúng tôi thậm chí đã cùng nhau thảo luận về ca khúc khi tôi viết nó. Khi chúng tôi còn bên cạnh nhau, tôi đã từng thử nói với cô ấy về ca từ trong bài hát mà tôi sẽ cho vào. “Vứt tình yêu của em đi. Anh không cần tình yêu đó, anh cần sự chung thủy”. Tôi đã thảo luận ý nghĩa của câu nói này cùng nhau. Nên ca khúc này không phải về cô ấy và hoàn toàn không liên quan đến Amber”. 

 

MV “Ball W/o You” – 21 Savage.

 

Amber Rose năm nay 35 tuổi, là người mẫu và diễn viên người Mỹ. Cô gắn liền với hình ảnh tóc đầu đinh quen thuộc và cô được công chúng biết đến nhiều với mối quan hệ cùng nhiều tên tuổi đình đám trong showbiz. Amber có cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với rapper Wiz Khalifa, hai người có 1 cậu con chung Sebastian năm nay 6 tuổi. Trước khi đến với Wiz, Amber Rose từng nổi tiếng vì mối tình tốn nhiều giấy mực với rapper Kanye West, chồng Kim Kardashian hiện giờ. Cuối năm 2018, trên truyền thông rộ lên thông tin Amber Rose và bạn trai khi đó là nam rapper 21 Savage đã bí mật chia tay nhau sau gần 1 năm hò hẹn.