Trang chủ Tin tức K-pop Rain phủ nhận việc chuyển nhượng nhóm CIIPHER

Rain phủ nhận việc chuyển nhượng nhóm CIIPHER

YANG

Những đồn đoán về việc Rain sẽ chuyển giao “gà cưng” CIIPHER sang một công ty quản lý khác được tiết lộ là sai sự thật. 

 

Trước đó, một số phương tiện truyền thông đưa tin Rain đã quyết định chuyển giao quyền sở hữu CIIPHER – nhóm nhạc nam mà mình đào tạo sang một công ty chủ quản khác. Được biết, giọng ca “Rainism” sẽ không đại diện cho CIIPHER nhưng vẫn tiếp tục gắn bó với nhóm dưới vai trò nhà sản xuất. Ngoài ra cũng có thông tin cho rằng Rain đã từ chức CEO của Rain Company.

 

Tuy nhiên sau khi những đồn đoán trên nổ ra, phía Rain Company đã lên tiếng phủ nhận. Đại diện công ty đưa ra tuyên bố: “Chúng tôi chưa thảo luận bất cứ điều gì liên quan đến việc chuyển nhượng CIIPHER“. Bên cạnh đó, Rain Company cũng chia sẻ trước truyền thông rằng các thành viên trong nhóm đang chuẩn bị cho sự trở lại với nhiều hoạt động cá nhân.

 

Rain chuyển nhượng CIIPHER
Rain Company cho biết chưa thảo luận bất cứ điều gì liên quan đến việc chuyển nhượng CIIPHER.

Chính thức debut vào tháng Ba năm ngoái với 7 thành viên, CIIPHER là nhóm nhạc nam đầu tiên do Rain đào tạo và quản lý. Hơn một nửa gương mặt trong số đó đã được công chúng biết đến thông qua các chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng. Cụ thể, Dohwan cùng Keita từng tham gia “YG Treasure Box”, Hyunbin là thí sinh “Produce X 101” còn Tan góp mặt trong dàn line-up “NO.MERCY” – chương trình tuyển chọn ra MONSTA X vào năm 2014. Trong khi đó, Won từng dành hạng 7 chung cuộc tại “Under Nineteen” và hoạt động trong nhóm nhạc 1THE9.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, CIIPHER đã trình làng tổng cộng ba mini album. Ở sản phẩm đầu tay mang tựa đề “I Like You”, Kim Tae Hee thể hiện sự ủng hộ dành cho nhóm nhạc nam do ông xã Rain sáng lập bằng việc góp mặt trong MV. Mặt khác, dự án gần nhất của các chàng trai là mini album “The Code” với ca khúc chủ đề “Fame”, lên kệ vào tháng Năm năm nay.