Trang chủ Tin tức K-pop Rain bị “cướp sóng”: Ghi hình 8 tiếng nhưng chỉ được phát...

Rain bị “cướp sóng”: Ghi hình 8 tiếng nhưng chỉ được phát 5 phút

YANG

Nổi tiếng và quyền lực là thế nhưng Rain cũng từng phải chịu cảnh bị một ngôi sao khác “cướp sóng” ngay trên truyền hình cách đây nhiều năm. 

 

Câu chuyện trên được nam ca sĩ tiết lộ thông qua show tạp kỹ “Radio Star” của đài MBC mà anh góp mặt với tư cách khách mời hôm 11/5 vừa qua. Theo đó, cũng tại “Radio Star” nhiều năm về trước, Rain từng có trải nghiệm làm nghề đáng nhớ khi anh chỉ được xuất hiện vỏn vẹn 5 phút dù phải ghi hình trong nhiều giờ liền. Nguyên nhân đến từ việc một chương trình phát sóng trước đó đã chiếm gần hết thời lượng vì có sự tham gia của một khách mời vô cùng nổi tiếng khác.

 

Rain thừa nhận từng rất tổn thương khi chương trình mình tham gia chỉ được lên sóng 5 phút vì một ngôi sao đình đám khác.

Rain nhớ lại sự việc: “Thậm chí tôi còn không muốn xuất hiện trên “Radio Star” đâu nhưng vì mọi người cứ tha thiết đề nghị nên tôi đã ghi hình trong suốt 8 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, vì Kim Yuna xuất hiện trên “The Knee-Drop Guru” nên chương trình của tôi chỉ có năm phút phát sóng“. Sau đó, nam nghệ sĩ vừa hài hước vừa tức giận chia sẻ: “Tôi không hề hối tiếc nhưng thực sự đã bị tổn thương đấy“.

 

Được biết, hai chương trình này sẽ chia nhau thời lượng 1 tiếng 30 phút trên đài MBC. Trong khoảng thời gian ấy, “The Knee-Drop Guru” lên sóng trước rồi sau đó mới đến “Radio Star”. Tuy nhiên, vào những ngày “The Knee-Drop Guru” phát tập đặc biệt thì “Radio Star” có khả năng bị lấn sóng. Trong trường hợp của Rain, anh không may xuất hiện cùng ngày với vận động viên trượt băng nghệ thuật nổi tiếng Kim Yuna – người được mệnh danh là “quốc bảo” Hàn Quốc.

 

VĐV trượt băng nghệ thuật Kim Yuna lấn sóng Rain
VĐV trượt băng nghệ thuật Kim Yuna được mệnh danh là “quốc bảo” của Hàn Quốc.

Vốn đã quen với việc được các chương trình hay gameshow săn đón, việc chỉ có cơ hội lên hình 5 phút ở một show truyền hình có lẽ kỷ niệm không thể nào quên trong sự nghiệp của Rain. Bên cạnh đó, câu chuyện thú vị cũng cho thấy nữ hoàng trượt băng Kim Yuna thực sự nổi tiếng và được yêu thích đến nhường nào tại xứ sở kim chi.