Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Phim tiểu sử về Michael Jackson

Phim tiểu sử về Michael Jackson

Thảo

Nối tiếp những bộ phim thành công về Elton John, Freddie Mercury hay gần đây nhất là Elvis Presley, cuộc đời và sự nghiệp của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson sẽ được kể lại trên màn ảnh rộng trong thời gian tới.

 

Theo trang The Hollywood Reporter đưa tin mới đây, hãng phim Lionsgate và đạo diễn Antoine Fuqua sẽ ra mắt một bộ phim tiểu sử có tên “Michael” với câu chuyện kể về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Michael Jackson. Tác phẩm sẽ được sản xuất bởi Graham King cùng John Branca, John McClain – những người đang đồng điều hành di sản của nam nghệ sĩ. Trong đó, Graham King chính là người đứng sau thành công của “Bohemian Rhapsody” (2018) về ban nhạc Queen và Freddie Mercury, ngoài ra còn từng đoạt giải Oscar cho phim “The Departed” (2006).

 

John Logan – người đảm nhận vai trò viết kịch bản cho “Michael” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những miêu tả sâu sắc và chưa từng được kể về Michael Jackson. Bộ phim sẽ khám phá tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của ông, bao gồm cả những màn trình diễn mang tính biểu tượng đã đưa ông trở thành nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức xung quanh việc tuyển chọn diễn viên hay ngày ra rạp dự kiến. Tuy vậy, tờ Variety cho biết tác phẩm sẽ được bấm máy ngay trong năm nay.

 

Michael Jackson
Khán giả đang dành nhiều sự quan tâm cho tên tuổi sẽ đảm nhận vai diễn ông hoàng nhạc Pop trong phim tiểu sử “Michael”.

Chia sẻ về chiếc ghế đạo diễn cho dự án mới về một huyền thoại âm nhạc, một biểu tượng trong văn hoá đại chúng, Antoine Fuqua cho biết: “Những sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của tôi là những MV ca nhạc, tôi vẫn cảm thấy rằng việc kết hợp phim ảnh và âm nhạc là một phần sâu sắc trong con người tôi. Đối với tôi, không có nghệ sĩ nào có sức mạnh, sự lôi cuốn và thiên tài âm nhạc tuyệt đối như Michael Jackson… Âm nhạc của anh ấy và những hình ảnh đó là một phần trong thế giới quan của tôi, cơ hội để kể câu chuyện của anh ấy trên màn ảnh cùng với âm nhạc của anh ấy là điều không thể cưỡng lại được”.

 

Michael Jackson bắt đầu cho thấy tài năng của mình cũng như được công chúng biết đến là một thành viên từ nhóm nhạc gia đình The Jackson 5. Trong sự nghiệp kéo dài gần như suốt cả cuộc đời, ông hoàng nhạc Pop có 13 đĩa đơn từng đạt vị trí quán quân trên BXH Billboard Hot 100 với tư cách solo và 4 bài hát No.1 cùng The Jackson 5. Album solo “Thriller” phát hành năm 1982 của ông chính là một trong những album bán chạy nhất mọi thời đại và từng có 37 tuần đứng đầu BXH Billboard 200.