Trang chủ Tin tức K-pop Phiên bản remix ca khúc năm nào của Bi Rain lại bất...

Phiên bản remix ca khúc năm nào của Bi Rain lại bất ngờ lội ngược dòng No.1 các BXH ở Hàn

Anna

Phiên bản remix của ca khúc “Gang” bất ngờ chiếm lĩnh No.1 trên BXH Melon khiến cho chính chủ cũng cảm thấy bối rối bởi sự yêu thích nồng nhiệt đến từ công chúng yêu nhạc. Đặc biệt, bản remix này được cả Bi (Rain) và những nghệ sĩ H1GHR MUSIC cho biết chỉ dự định “làm cho vui”.

 

Vào ngày 4/6, phiên bản remix chính thức ca khúc “Gang” của Bi (Rain) đã được phát hành bởi những nghệ sĩ trực thuộc H1GHR MUSIC là Jay Park, HAON, pH-1 và Sik-K. Đặc biệt, MV này còn có sự xuất hiện của Rain tham gia thực hiện phần vũ đạo gốc “viral” dạo gần đây. Dù là một ca khúc cũ đã từng phát hành vào năm 2017 của Rain, nhưng qua bàn tay “nhào nặn” của những nghệ sĩ nhà H1GHR MUSIC thì sản phẩm này dường như đã trở thành một món ăn tinh thần hoàn toàn mới mẻ. Ngoài ra, phần đầu của MV có xuất hiện một frame hình có gắn tag #blacklivesmatter và #justiceforGeorgeFloyd nhằm thể hiện sự ủng hộ cho phong trào đầu tranh chống phân biệt chủng tộc. Có lẽ ngoài một “chiếc áo mới” về phần giai điệu và hình ảnh, sự xuất hiện của thông điệp này cũng góp phần làm cho ca khúc nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

 

Thông điệp ủng hộ đấu tranh chống bất bình đằng và các hashtag #blacklivesmatter #justiceforGeorgeFloyd được đưa vào đầu MV.

Có thể thấy sự cộng hưởng tuyệt vời giữa một ca khúc có độ phủ sóng mạng xã hội và những video dance cover cùng tài năng của các nghệ sĩ đã làm nên chuyện. Chỉ vừa phát hành vào chiều ngày 4/6, nhưng đến tầm 11 giờ đêm (giờ địa phương), ca khúc đã nhanh chóng “càn quét” No.1 của toàn bộ các BXH như Melon, Genie và Bugs. Đây là điều mà ngay cả chính chủ cũng không thể ngờ được vì ban đầu đây chỉ là dự án… làm cho vui.

 

Bài đăng tải hình ảnh “Gang Official Remix” được No.1 BXH Melon của Rain.

Rain đã chia sẻ niềm vui này trên mạng xã hội của chính mình: “Đây là… Cái gì? Tại sao điều này lại có thể xảy ra… thật kì lạ. Tôi đã shock lắm đấy. Điều này không thể xảy ra, chúng tôi chỉ định làm cho vui..”.

 

Rapper pH-1 cũng đã thông qua Instagram chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn đến Rain.

Rapper pH-1 cũng đã tranh thủ khoe thành tích mới trên Instagram rằng: “Ca khúc “Gang Remix” đã đạt được No.1 tại toàn bộ các BXH tại Hàn Quốc, cảm ơn tất cả mọi người và đặc biệt là anh Rain. Đây cũng là sản phẩm kỉ niệm 3 năm thành lập của H1GHR MUSIC. Chúng tôi rất biết ơn trước tình yêu và sự ủng hộ từ các bạn và sẽ luôn thể hiện những hình ảnh tốt hơn nữa trong tương lai”.

 

MV “GANG Official Remix” – Sik-K, pH-1, Jay Park, HAON.