Trang chủ Tin tức Phan Mạnh Quỳnh tạm “gác mic”, về quê gói kẹo lạc sau...

Phan Mạnh Quỳnh tạm “gác mic”, về quê gói kẹo lạc sau khi khách “chốt đơn” 1.000 gói

YANG

Sau khi xuất hiện trên sóng VTV, các thành viên trong gia đình ca/ nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã phải liên tục làm kẹo và đóng hàng nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách. 

 

Trên trang cá nhân, bà xã Phan Mạnh Quỳnh vừa chia sẻ hình ảnh chuyến về thăm bố mẹ chồng. Trong đó, khung cảnh “cả gia đình chồng ngồi oằn lưng, người làm kẹo người đóng hàng” đã được Khánh Vy tiết lộ sau khi món kẹo lạc truyền thống của gia đình ca/ nhạc sĩ xuất hiện thông qua chương trình “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”. Đặc biệt, cô nàng cũng chụp lại khoảnh khắc Phan Mạnh Quỳnh đang đứng gói kẹo và miêu tả đôi tay chồng mình “vẫn thoăn thoắt như lướt phím đàn“.

 

Phan Mạnh Quỳnh kẹo lạc
Bà xã Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ gia đình chồng liên tục làm kẹo nhưng không đủ trả đơn cho khách.
Phan Mạnh Quỳnh
Khung cảnh gia đình Phan Mạnh Quỳnh “người làm kẹo, người đóng hàng”. 

Trước đó, Khánh Vy cũng đăng tải hình ảnh cô cùng mẹ chồng cặm cụi đóng từng gói kẹo để kịp gửi cho khách, đồng thời thông báo đã “chốt đơn” gần 1.000 gói kẹo sau khi mở bán trên mạng xã hội. Hiện tại, bà xã Phan Mạnh Quỳnh cho biết cô vẫn đang ngập ngụa trong tin nhắn đặt hàng của mọi người đến mức “đơ luôn khớp ngón tay“. Cô viết trên Facebook cá nhân: “Kiểu này ông bà nấu kẹo vẹo cả lưng mất. Nhà cửa rộn ràng như Tết“. Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng vẫn tiếp tục nhiệt tình đặt hàng. 

 

Khoảnh khắc Phan Mạnh Quỳnh tạm thời buông micro để phụ gia đình gói kẹo trong chuyến về thăm nhà mới đây.

Trong chương trình “Cuộc Hẹn Cuối Tuần” trên VTV, giọng ca “Tri Kỷ” đã tiết lộ mình bắt đầu phụ giúp làm kẹo lúc mới 6 tuổi. Nói về thương hiệu “Mạnh Quỳnh” được in trên những gói kẹo lạc, nam ca sĩ chia sẻ bố mẹ đã sử dụng từ khi nam ca sĩ còn nhỏ chứ không phải sau khi anh trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, Phan Mạnh Quỳnh ngại ngùng thú nhận rằng bản thân chưa bao giờ quảng cáo cho sản phẩm của gia đình.