Trang chủ Tin tức Pop Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường kể chuyện nỗi lòng...

Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường kể chuyện nỗi lòng ngày Tết, xem MV chỉ muốn về nhà ôm bố mẹ ngay

Pura Vida

Chiều ngày 16/1, Phạm Quỳnh Anh đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm “Xuân Về Con Cũng Về”, kết hợp cùng hai nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Lam Trường. Bên cạnh đó, sự kiện này còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Đào Anh Tuấn, Only C, Lâm Vĩ Dạ, Liêm Bỉnh Phát, Jun Phạm, Khả Ngân và vợ chồng ca sĩ Thu Thuỷ…

 

Ca khúc “Xuân Về Con Cũng Về” là một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương, được Phạm Quỳnh Anh xây dựng thành một phim ngắn âm nhạc kể về một gia đình có ba anh em. Là hai người anh thân thiết của Phạm Quỳnh Anh, Lam Trường và Ưng Hoàng Phúc không chỉ kết hợp để thể hiện ca khúc mà còn tham gia diễn xuất trong MV. Dự án cũng có sự góp mặt của nghệ sĩ Phi Phụng và Đào Anh Tuấn trong vai bố mẹ, nữ diễn viên Lâm Vĩ Dạ trong vai vợ của Lam Trường và bé Minh Hằng trong vai con gái.

 

MV “Xuân Về Con Cũng Về” – Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường.

 

Sau khi xem lại sản phẩm của mình, Phạm Quỳnh Anh xúc động rơi nước mắt và chia sẻ: “Qua phim ngắn này, tôi chỉ mong mỗi chúng ta sống chậm lại một chút để hiểu được gia đình luôn là điểm tựa vững chắc nhất. Hãy quay trở về nhà để kịp bữa cơm Giao thừa và ở bên cạnh bố mẹ trong những ngày ý nghĩa nhất của một năm”.

 

MV “Xuân Về Con Cũng Về” đã khai thác trọn vẹn cả hai góc nhìn từ những bậc làm cha, làm mẹ và từ những người làm con cái. 

Đảm nhận vai anh cả của gia đình trong MV “Xuân Về Con Cũng Về”, Lam Trường hài hước cho biết anh phải xem nhiều clip livestream để học diễn xuất. Đối với Ưng Hoàng Phúc, anh tâm sự MV “Xuân Về Con Cũng Về” đã gợi nhắc đến những kỷ niệm quý giá khi nam ca sĩ ở bên gia đình. “Từ khi tôi lớn lên và thành công, thời gian tôi dành cho ông bà ít đi rất nhiều so với lúc còn nhỏ. Một năm chỉ có 2 – 3 ngày Tết để về quê, thậm chí có năm không về vì bận đi diễn. Bây giờ nghĩ lại tôi thấy rất tiếc khoảng thời gian đó. Nhờ những thước phim này, tôi nhận ra mình còn nhiều thiếu sót với gia đình và cần trân trọng thời gian ở bên người thân hơn” – Ưng Hoàng Phúc chia sẻ cảm xúc sau khi xem phim ngắn.

 

Tập trung khai thác hai góc nhìn từ bậc làm cha mẹ và cả những người con, MV “Xuân Về Con Cũng Về” gây xúc động cho người xem bởi thông điệp đầy nhân văn về gia đình. Đôi khi, trong cuộc sống bận rộn, chúng ta có thể vô tình không để ý đến tình yêu thương, sự quan tâm thầm lặng của những người thân yêu nhất dành cho mình. Mỗi dịp Tết đến, xuân về chính là cơ hội để chúng ta được đoàn tụ bên gia đình và nhận ra dù bản thân trở thành ai, dù thành công hay thất bại, gia đình vẫn dang rộng vòng tay đón chúng ta trở về.

 

Một số hình ảnh trong MV “Xuân Về Con Cũng Về”: