Trang chủ Tin tức K-pop Park Yoochun bị cấm hoạt động giải trí trong và ngoài nước

Park Yoochun bị cấm hoạt động giải trí trong và ngoài nước

Ánh Sáng

Nỗ lực quay trở lại giới giải trí Hàn Quốc của nam thần tượng một lần nữa không thành công.

 

Theo tin tức độc quyền từ tờ YTN đưa vào ngày 27/9, Đội dân sự số 50 thuộc Tòa án quận Seoul đã bác bỏ đơn khiếu nại của ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun về việc hủy bỏ lệnh cấm từ công ty Have Fun Together (trước đây là Yesperar). Năm ngoái, nam diễn viên đã xảy ra mâu thuẫn với công ty cũ Re:Cielo, được thành lập bởi người quản lý đã làm việc cùng anh trong thời gian dài. Kể từ đó, cựu thành viên JYJ bước vào cuộc chiến pháp lý với Yesperar – công ty được Re:Cielo chuyển giao quyền quản lý nam ca sĩ.

 

Park Yoochun bị cấm khỏi các hoạt động giải trí.
Park Yoochun bị cấm hoạt động giải trí trong nước.

Khi ấy, công ty đã tố Park Yoochun vi phạm hợp đồng khi cùng lúc ký kết với một công ty tại Nhật Bản trong khi hiệu lực hợp đồng với Re:Cielo vẫn còn tới năm 2024. Vào thời điểm đó, tòa án đã chấp thuận lệnh đình chỉ các hoạt động phát sóng và giải trí của nam ca sĩ do chính công ty quản lý đệ trình: “Cho đến khi có phán quyết cuối cùng về vụ việc, Park Yoochun không được tham gia sản xuất album hoặc video, đóng quảng cáo, kinh doanh mô hình nhân vật, xuất hiện trên sóng truyền hình hoặc các hoạt động giải trí cho một bên thứ ba ngoài Yesperar”. Điều này đồng nghĩa với việc các hoạt động giải trí trong và ngoài nước của nam ca sĩ đều bị đình chỉ về mặt pháp lý.

 

Đáp lại khiếu nại trên, Park Yoochun đã đệ đơn yêu cầu hủy bỏ lệnh cấm này để quay lại hoạt động giải trí, tuy nhiên lại không được tòa án chấp nhận. Giữa lúc tranh chấp căng thẳng cùng công ty quản lý, nam nghệ sĩ sẽ gặp gỡ người hâm mộ vào tháng Mười tới đây qua một tác phẩm điện ảnh mang tên “Dedicated to Evil”. Tuy nhiên, có lẽ anh sẽ khó tham gia các lịch trình quảng bá cho bộ phim trong tương lai vì lệnh cấm hoạt động giải trí.