Trang chủ Tin tức Pop Tiếp nối Backstreet Boys và Westlife, One Direction sẽ tái hợp trong...

Tiếp nối Backstreet Boys và Westlife, One Direction sẽ tái hợp trong 5 năm tới?

Pura Vida

Hàng nghìn chiếc vé trong một buổi biểu diễn của One Direction luôn được bán sạch chỉ sau 20 giây. Thế nên, sự trở lại của các chàng trai “1D” không phải là bất khả thi.

 

Kể từ khi One Direction tan rã vào năm 2016, người hâm mộ vẫn luôn hy vọng ban nhạc sẽ có một cuộc tái hợp sau nhiều năm hoạt động solo. Tuy vậy, khi các thành viên đều bắt đầu có những bước tiến riêng trong sự nghiệp, sự trở lại của One Direction càng mong manh hơn. Nói về điều này, nhà sản xuất Simon Cowell đưa ra phán đoán rằng có thể One Direction sẽ quay trở lại trong vòng 5 năm tới: “Ý tôi là, tất cả các thành viên đều đang có những hoạt động solo nổi bật, và nhóm của họ có rất nhiều hit. Họ có thể thực hiện một tour diễn và vé sẽ được bán sạch chỉ sau 20 giây”.

 

One Direction liệu sẽ trở lại sau nhiều năm tan rã?  

Simon Cowell không phải là người duy nhất nói về việc One Direction sẽ “đoàn tụ”. Vào tháng Chín, Liam Payne đã chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng anh ấy nghĩ ban nhạc luôn “sẵn sàng bất cứ khi nào”. Trong khi đó, Louis Tomlinson đã chia sẻ những cảm xúc tương tự rằng: “Tôi đang hạnh phúc với những gì mình đang làm. Nhưng nếu một ngày chúng tôi tái hợp và mọi người đều đồng tình cho việc đó, thì tôi cũng đã sẵn sàng rồi đây”.

 

Chỉ còn vài ngày nữa là kỷ niệm 8 năm ngày ra mắt album “Up All Night” – sản phẩm đầu tay của One Direction. Nhờ album này, 5 chàng trai vươn tầm thành nhóm nhạc nam số một thế giới thời điểm đó. Trong suốt thời gian hoạt động, One Direction đã để lại nhiều bản hit đình đám như “What Makes You Beautiful”, “One Thing” và “More Than This”,… Trong quá khứ, không ít những nhóm nhạc đã tan rã và tái hợp trở lại như Backstreet Boys và Westlife. Chính vì thế, người hâm mộ của One Direction hoàn toàn có thể mơ về một tương lai với đầy đủ các thành viên Harry Styles, Niall Horan, Liam Payne, Zayn Malik và Louis Tomlinson đứng chung một sân khấu.

 

 

Album Up All Night trên ứng dụng nghe nhạc Spotify và Apple Music.