Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “OMG” thay “Ditto”, giúp NewJeans dẫn đầu Billboard Vietnam Hot 100

“OMG” thay “Ditto”, giúp NewJeans dẫn đầu Billboard Vietnam Hot 100

Thảo

Mặc dù chuỗi tuần No.1 với “Ditto” đã phải dừng lại, nhưng NewJeans vẫn là chủ nhân ngôi quán quân BXH BBVN Hot 100 tuần này khi ca khúc vươn lên dẫn đầu chính là “OMG”.

 

Được tính theo dữ liệu được thu thập trong tuần từ ngày 6/1 đến 12/1, kết quả Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 tuần này không có quá nhiều biến động khi vẫn có sự góp mặt của toàn bộ 10 ca khúc từ tuần trước. Trong đó, tuy “để tôi ôm em bằng giai điệu này” – Kai Đinh ft. MIN & GREY D rơi 2 bậc thứ hạng nhưng vẫn có thể trụ lại ở vị trí No.10. Ở thời điểm Tết Nguyên Đán đã ngày một đến gần hơn, người người nhà nhà tất bật về quê để đón năm mới cùng gia đình, không quá bất ngờ khi “Đi Về Nhà” – Đen x JustaTee tiếp tục leo lên No.9 (+1).

 

Billboard Vietnam Hot 100
Kết quả Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ ngày 6/1 đến 12/1.

Cùng lúc đó, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D & tlinh tăng 1 hạng lên No.8, nối dài kỉ lục ca khúc có thời gian trụ trong Top 10 Hot 100 lâu nhất với tổng cộng 26 tuần. Trong khi “Chuyện Đôi Ta” – Emcee L (Da LAB) ft. Muộii cùng “ngủ một mình” – HIEUTHUHAI, Negav, Kewtiie đều giữ chặt vị trí của mình lần lượt ở No.7 và No.4, “Kill Bill” – SZA ở No.6 và “Waiting For You” – MONO, onionn. No.5 lại tráo đổi thứ hạng với nhau. Sau nhiều tuần liên tiếp “cố thủ” ở vị trí á quân, may mắn vẫn chưa mỉm cười với Hoàng Thuỳ Linh cùng “Bo Xì Bo”. Ca khúc đã rơi xuống No.3 ở tuần thứ tư có mặt trong Top 10 ca khúc thịnh hành nhất tuần tại thị trường Việt Nam.

 

NewJeans
NewJeans có tuần thứ tư liên tiếp giữ ngôi quán quân BBVN Hot 100 sau khi “OMG” vươn lên thay thế vị trí của “Ditto”.

Theo đó, 2 thứ hạng còn lại của Hot 100 hoàn toàn thuộc về các cô gái NewJeans. Chỉ vừa ra mắt tại vị trí No.3 cách đây một tuần, “OMG” đã trở thành ca khúc đạt No.1 thứ hai của nhóm nữ nhà ADOR trên Billboard Vietnam Hot 100. Trong khi đó, cựu quán quân “Ditto” đã chịu lùi bước xuống No.2. Hiện tại, NewJeans cũng vừa san bằng thêm 1 thành tích của đàn chị Black Pink trên BXH này khi đã tích luỹ tổng cộng 4 tuần giữ vị trí cao nhất. Trước đó, bộ tứ YG từng có 3 tuần dẫn đầu với “Pink Venom” và 1 tuần hạng nhất cho “Shut Down”.