Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Offset và Quavo ẩu đả trước màn tưởng niệm Takeoff tại Grammy...

Offset và Quavo ẩu đả trước màn tưởng niệm Takeoff tại Grammy 2023

YANG

Mâu thuẫn giữa hai thành viên Migos được cho là đã diễn ra ngay trước tiết mục tưởng niệm thành viên còn lại của nhóm – Takeoff tại đêm trao giải âm nhạc đình đám mới đây.

 

Theo trang TMZ, đã có một vụ xích mích xảy ra đằng sau hậu trường lễ trao giải Grammy 2023 khi Quavo chuẩn bị tiến lên sân khấu để biểu diễn ca khúc “Without You” như lời tri ân dành cho rapper Takeoff. Trước đó, ban tổ chức đã đề nghị Offset tham gia màn tưởng niệm nhưng Quavo lại từ chối để anh xuất hiện cùng mình. Căng thẳng leo thang dẫn đến việc cả hai “tác động vật lý” lẫn nhau. Hai nghệ sĩ được mọi người can ngăn, sau đó Quavo đã trình diễn một mình.

 

Quavo
Quavo biểu diễn trên sân khấu tưởng niệm Takeoff tại lễ trao giải Grammy lần thứ 65.

Tháng Mười Một năm ngoái, công chúng không khỏi bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Hip-hop Takeoff qua đời. Văn phòng giám định cho biết nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của nam rapper là “vết thương do đạn bắn vào đầu và phần bả vai“. Được biết, vào thời điểm ấy anh đã cùng chú mình – Quavo tham gia một bữa tiệc có khoảng 40 người. Sau khi mọi người chuyển sang tụ tập ngoài sân để chơi bowling, một cuộc xung đột có xả súng xảy ra khiến Takeoff trút hơi thở ngay tại hiện trường. Sự ra đi bất ngờ của nam rapper đã để lại niềm xót thương sâu sắc đối với những người ở lại.

 

Trong những năm 2008-2009, Takeoff, Quavo và Offset cùng nhau thành lập nhóm Migos. Các nghệ sĩ được khán giả nhớ đến qua những ca khúc như “Versace”, “Bad And Boujee”, “Motorsport”, “Stir Fry”… Các thành viên Migos có mối quan hệ khá thú vị khi Offset là anh em họ với Quavo, còn Quavo lại là chú của Takeoff. Mới đây, Quavo đã lên tiếng phủ nhận vụ ẩu đả tại hậu trường Grammy qua một bài viết trên trang cá nhân: “Có chuyện gì mà trông như tôi đã đánh nhau với người anh em của mình vậy? Các người thật điên rồ”.