Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nữ ca sĩ Sia chính thức lên chức bà

Nữ ca sĩ Sia chính thức lên chức bà

YANG

Phản ứng thú vị của nữ ca sĩ người Úc khiến người hâm mộ bất ngờ. Bên cạnh đó, cô cũng đã tiết lộ một số khía cạnh đằng sau câu chuyện làm mẹ của mình với khán giả. 

 

Mới đây, thông qua buổi trò chuyện tại một chương trình của Apple Music lên sóng vào thứ Ba vừa qua, nữ ca sĩ Sia đã chia sẻ rằng một trong hai người con trai nuôi của cô vừa chào đón thêm thành viên mới. Điều đó đồng nghĩa việc giọng ca “Chandelier” đã chính thức lên chức bà ở độ tuổi ngoài 40.

 

Nữ ca sĩ tài năng Sia.

Con trai út của tôi vừa mới có thêm hai em bé. Ôi trời ơi tôi đã lên chức bà rồi“, Sia thốt lên, “Đúng chứ, tôi đến phát hoảng mất. Chúng gọi tôi là Nana đấy!“. Mặc dù đã trở thành bà của hai đứa trẻ nhưng dường như nữ ca sĩ 45 tuổi vẫn chưa sẵn sàng với điều này lắm. “Tôi đang cố gắng để chúng gọi tôi là Lovey“. Được biết, “Lovey” là cái tên đặc biệt gắn liền với ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner.

 

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Sia tâm sự cô đã hoàn toàn lúng túng với vai trò một người mẹ vì nó khác xa với những gì từng tưởng tượng. Giữa thời điểm gay gắt của chiến dịch đòi quyền bình đẳng cho người da màu, giọng ca “Together” cũng tiết lộ rằng việc nhận con nuôi đã giúp cô nhận ra nhiều bài học về chủng tộc, những đặc quyền của người da trắng khi biết được hai đứa con trai của mình đã phải trải qua những tổn thương và điều kiện sống phức tạp như thế nào trước đây. “Tôi cảm thấy rất hổ thẹn khi mãi đến lúc này mới thực sự hiểu những gì họ đã chịu đựng hàng ngày“.

 

Trước đó vào tháng Năm, Sia đã xác nhận với công chúng rằng cô đã nhận nuôi hai người con trai đang ở độ tuổi 18 trên chương trình “The Morning Mash Up. Nữ ca sĩ từng chia sẻ mình rất muốn có con nhưng lại không muốn kết hôn sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi với nhà làm phim Erik Anders Lang.

 

Sia vừa phát hành single “Together” vào 20/5.