Trang chủ Tin tức Nữ ca sĩ lạ mà quen này là người thể hiện producer...

Nữ ca sĩ lạ mà quen này là người thể hiện producer tag “good boy” cho onionn.

Thảo

Với những fan luôn dõi theo hành trình âm nhạc của onionn., “Good boy” chắc chắn là cụm từ đã quá quen thuộc. Nhưng danh tính giọng nữ thể hiện phần “chữ kí” này thì đến nay không phải ai cũng biết.

 

Như nhiều fan onionn. đã biết, nam producer trẻ tuổi luôn có một producer tag là “Good boy” được đặt ở đầu các sản phẩm âm nhạc của mình như một dấu hiệu cho người nghe nhận biết. Cụm từ này dường như hiện diện trong hầu hết các ca khúc mà anh chàng từng cho ra đời như những bản hit cho Sơn Tùng M-TP – “Chạy Ngay Đi”, “Hãy Trao Cho Anh”, “Có Chắc Yêu Là Đây”, “Chúng Ta Của Hiện Tại”… cho đến những sản phẩm gần đây như “Quên Anh Đi”, “Waiting For You” cho MONO.

 

Được biết, onionn. đã có producer tag này từ lâu, khi anh còn làm nhạc đăng lên SoundCloud. “Hồi đấy, tôi có làm một bài tên là “Good Boy” luôn, nghĩa là phần vocal đấy nó cứ lặp đi lặp lại trong bài hát ấy”, nam nghệ sĩ tiết lộ với Billboard Việt Nam trong một dịp gặp gỡ gần đây. Tuy nhiên sau một thời gian, nhà sản xuất âm nhạc lại cảm thấy cái tag này nghe khá nhàm chán. Do đó, anh quyết định nhờ người em thân thiết marzuz thể hiện lại đoạn ấy sao cho thật “cool”. Và thế là producer tag “Good boy” chính thức ra đời và được anh sử dụng đến nay.

 

onionn. và marzuz
marzuz chính là giọng hát thể hiện phần producer tag “Good boy” trong các sản phẩm của onionn..

Có thể thấy, onionn. và marzuz là bộ đôi nghệ sĩ không chỉ ăn ý trong âm nhạc mà còn có những sự hỗ trợ đáng trân trọng cho sự nghiệp của nhau. Trước đây, cả hai vốn là một bộ đôi nổi tiếng trong giới Indie, được biết đến qua những ca khúc như “3 Phút”, “Nếu”, “Và Thế Giới Đã Mất Đi Một Người Cô Đơn”… Mới đây nhất, onionn. cũng vừa thông báo marzuz sẽ là nghệ sĩ đầu tiên trực thuộc MaiĐào Nation, kèm theo đó là hợp đồng phát triển, quản lý nghệ sĩ với nữ ca sĩ thông qua công ty của mình. Sự đồng điệu trong âm nhạc và phong cách nghệ thuật giữa hai nghệ sĩ được kì vọng sẽ mang đến cho khán giả những sản phẩm bùng nổ trong thời gian tới.

 

Mặt khác, onionn. cho biết producer tag “Good boy” được đặt ra như một biệt danh bởi chính tính cách thật của anh chàng ở ngoài đời. “Tôi thấy tôi cũng lành tính, ít nhất là trong thời gian tôi làm nhạc. Qua cách mọi người phản hồi lại cho tôi, tôi cũng thấy mình như vậy thật”, nam nghệ sĩ thú nhận. Sau những bản hit thành công dưới bàn tay tài năng của onionn., “Good boy” cũng theo đó trở thành một dấu ấn bảo chứng cho chất lượng cho các sản phẩm âm nhạc được phát hành trên thị trường.