Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nick Carter (Backstreet Boys) bị tố cưỡng hiếp fan

Nick Carter (Backstreet Boys) bị tố cưỡng hiếp fan

trinh.vo

Thành viên Nick Carter của nhóm Backstreet Boys lại tiếp tục vướng vào những cáo buộc liên quan đến xâm hại tình dục. Lần này, nguyên đơn lại chính là những người hâm mộ của anh. 

 

Theo Billboard Mỹ đưa tin, Nick Carter (Backstreet Boys) hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện vào hôm 8/12. Một người phụ nữ có tên là Shannon “Shay” Ruth đã cáo buộc anh xâm hại tình dục mình ngay trong chiếc xe bus lưu diễn của Backstreet Boys tại Washington (Mỹ) năm 2001. Trong đơn kiện đệ trình lên tòa án bang Nevada, người này cho biết nam ca sĩ đã chọn cô từ một nhóm fan xin chữ ký sau buổi hòa nhạc ở thành phố Tacoma. Sau khi lên xe bus, Nick Carter đưa cô một loại đồ uống có cồn gọi là “nước trái cây VIP” và liên tục tấn công cô.

 

Nick Carter (Backstreet Boys)
Nick Carter (Backstreet Boys) bị tố xâm hại tình dục một fan nữ vào năm 2001.

Shannon “Shay” Ruth (39 tuổi) nói rằng mình đã phải đợi hơn 20 năm mới dám vạch trần sự thật vì sợ bị trả thù. Luật sư của cô cho biết: “Anh ấy (Nick Carter) nói với nguyên đơn rằng cô ấy sẽ sớm vào tù nếu kể chuyện xảy ra giữa họ cho người khác biết. Anh ấy nói rằng mình là Nick Carter và có đủ quyền lực để làm được điều đó. Vì có nhiều mối đe dọa nên nguyên đơn đã không tố cáo tội ác của Carter trong nhiều năm qua”. Trong buổi họp báo diễn ra vào hôm 8/12, Ruth cũng lên tiếng: “Mặc dù tôi mắc chứng tự kỷ và sống chung với căn bệnh bại não, nhưng tôi tin rằng không có gì ảnh hưởng đến tôi nhiều hoặc tác động lâu dài đến cuộc sống của tôi như những gì Nick Carter đã gây ra”.

 

Theo đơn kiện, vụ xâm hại trên đã khiến Ruth bị nhiễm HPV – một loại virus lây qua đường tình dục, gây nhiều bệnh về đường sinh dục và tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung. Ngoài cô ra, vụ kiện này còn liên quan đến ba nguyên đơn giấu tên khác cũng cáo buộc thành viên Backstreet Boys với tội danh tương tự trong khoảng thời gian từ năm 2003 – 2006. Cụ thể, cả ba người phụ nữ cho biết mình được cho uống một loại rượu trước khi bị cưỡng hiếp. Đáng chú ý, trong đó có một nạn nhân được cho là chưa đủ tuổi trưởng thành.

 

Shannon “Shay” Ruth
Trong buổi họp báo tố cáo hành vi xâm hại của Nick Carter, Shannon “Shay” Ruth đã không kìm được sự xúc động khi kể về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. 

Hiện tại, thành viên Backstreet Boys đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc trên. Luật sư đại diện của anh – ông Michael Holtz đưa ra thông báo: “Tuyên bố về một sự việc được cho là diễn ra cách đây 20 năm trước không chỉ vô căn cứ về mặt pháp lý mà còn hoàn toàn sai sự thật. Thật không may, trong vài năm nay, cô Ruth đã bị lôi kéo và đưa ra những cáo buộc sai sự thật về Nick. Những cáo buộc đó đã thay đổi liên tục và dần trở nên nghiêm trọng hơn theo thời gian. Mọi người không nên để bị lừa bởi những chiêu trò được tạo ra bởi những kẻ cơ hội, tòa án sẽ nhanh chóng nhận ra sự thật này”. 

 

Đây không phải lần đầu tiên Nick Carter khiến dư luận chú ý vì những lùm xùm liên quan đến đời sống cá nhân. Trước đây vào năm 2017, anh từng bị nữ ca sĩ Melissa Schuman – cựu thành viên nhóm nhạc Dream tố cáo hành vi xâm hại tình dục từ năm 2003 khi cô mới 18 tuổi. Ở thời điểm đó, nam ca sĩ cũng lên tiếng phủ nhận và khẳng định Melissa đã “đồng thuận” về mọi chuyện giữa họ. Sau khi điều tra, các công tố viên Los Angeles đã bác bỏ cáo buộc đối với Nick vì đã quá hiệu lực 10 năm tính từ lúc xảy ra vụ việc đến khi đơn kiện được đệ trình.