Trang chủ Tin tức K-pop Niall Horan (One Direction) hô vang “Black Pink in your area”, chứng...

Niall Horan (One Direction) hô vang “Black Pink in your area”, chứng minh mình là một Blink chính hiệu

Anna

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Niall Horan đã không ngần ngại thể hiện bản thân như là một Blink (fandom của Black Pink) chính hiệu khi anh chàng cho biết vô cùng yêu mến nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc này.

 

Trong cuộc trò chuyện trên một chương trình vừa qua, khi được hỏi rằng “sở thích ít người biết” của Niall Horan là gì, nam ca sĩ nhanh chóng đưa ra câu trả lời mà tất cả mọi người điều không ngờ đến. Niall Horan khẳng định rằng “bí mật” của bản thân đó chính là thưởng thức âm nhạc của Black Pink. Trái với suy nghĩ của Niall Horan, người hâm mộ không cảm thấy đây là một việc đáng ngượng ngùng, thậm chí họ còn nhận ra nam ca sĩ vô cùng đáng yêu. Để chứng minh là một Blink “cứng”, Niall Horan đã hô vang khẩu hiệu “Black Pink in your area!” gắn liền với Black Pink.

 

Niall Horan cho biết “sở thích thầm kín” của anh chàng là nghe nhạc Black Pink.

Cả Blink và người hâm mộ của anh chàng đều gần như “phát cuồng” trước độ đáng yêu này. Thậm chí từ trước đó, Niall Horan còn cho thấy nhiều bằng chứng rằng bản thân là một “fan boy” của Black Pink. Anh đã nhấn theo dõi toàn bộ các tài khoản Instagram của các thành viên. Đồng thời, cựu thành viên One Direction còn bày tỏ tình yêu cho Black Pink trong một lần trả lời câu hỏi của người hâm mộ về việc kết hợp với nhóm nhạc nữ nhà YG.

 

Bằng chứng trước đó cho thấy tình cảm của Niall Horan dành cho Black Pink.

Khi Black Pink comeback với “Kill This Love”, Niall Horan đã không ngần ngại đăng tải tên của ca khúc kèm icon hình trái tim, biểu lộ sự ủng hộ ngầm đến các cô gái. Dù chưa từng gặp mặt nhau ngoài đời nhưng có thể thấy Niall Horan vô cùng yêu mến âm nhạc và tài năng của Black Pink. Chính vì thế, người hâm mộ có quyền chờ đợi và tin tưởng về một sản phẩm hợp tác của cả hai trong một tương lai không xa.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.