Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Những nghệ sĩ Việt có nhiều ca khúc trụ hạng bền bỉ...

Những nghệ sĩ Việt có nhiều ca khúc trụ hạng bền bỉ trên BXH Top Vietnamese Songs

Thảo

Là bảng xếp hạng thể hiện độ phổ biến theo từng tuần của các sản phẩm đến từ nghệ sĩ Việt, Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs cũng đã cho thấy những tên tuổi nào trong Vpop đang chiếm nhiều tình cảm trong lòng công chúng nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng không chỉ bằng 1-2 bài hát, những gương mặt dưới đây chính là các nghệ sĩ có nhiều các khúc đang có mặt trong BXH tuần này nhất.

 

Hoàng Thuỳ Linh – 4 ca khúc

 

Hoàng Thuỳ Linh
Kế từ khi Top Vietnamese Songs ra mắt đến nay, “Gieo Quẻ” (ft. Đen) của Hoàng Thuỳ Linh chưa bao giờ vắng mặt khỏi Top 10, trong đó có 3 tuần liên tiếp giữ ngôi á quân và hiện đang giữ No.5. Tuần này, nữ ca sĩ có tổng cộng 4 sản phẩm có mặt trong danh sách. Các ca khúc còn lại là “Làm Gì Phải Hốt” cùng JustaTee & Đen (No.29), “Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều” (No.58) và “Kẻ Cắp Gặp Bà Già” ft. Binz (No.100).

Hoàng Dũng – 4 ca khúc

 

Hoàng Dũng
Tuy chưa từng bước chân vào Top 10, nhưng khó ai có thể phủ nhận rằng âm nhạc của Hoàng Dũng vẫn giữ một vị trí không nhỏ trong lòng khán giả trong thời gian gần đây. Chẳng cần ra mắt ca khúc mới, nam ca sĩ có cho mình 4 bài nhạc luôn thường trực trong Top Vietnam Songs suốt nhiều tuần qua cho đến hiện tại: “Nàng Thơ” (No.21), “Thói Quen” ft. GDucky (No.30), “Khi Em Lớn” kết hợp Orange (No.46), và “Từ Thích Thích Thành Thương Thương” cùng AMEE (No.74).

Sơn Tùng M-TP – 5 ca khúc

 

Sơn Tùng M-TP
Đã gần 10 tháng trôi qua kể từ màn comeback gần đây nhất của Sơn Tùng M-TP. Nhưng có vẻ như trong thời gian chờ đợi thần tượng trở lại với sản phẩm âm nhạc mới, fandom Sky của anh vẫn luôn nỗ lực giữ nhiệt cho các ca khúc, giúp anh có 5 bài hát trụ vững trên BXH nhạc Việt của Billboard Việt Nam: “Muộn Rồi Mà Sao Còn” (No.12), “Chúng Ta Của Hiện Tại” (No.18), “Có Chắc Yêu Là Đây” (No.49), “Nơi Này Có Anh” (No.65), và “Hãy Trao Cho Anh” ft. Snoop Dogg (No.68).

Vũ. – 5 ca khúc

 

Vũ.
Tuần này, “Bước Qua Nhau” của Vũ. tăng hạng bứt phá khi lần đầu chạm tay đến No.2 của Top Vietnamese Songs. Bên cạnh sức hút bền bỉ của ca khúc mới, các bản hit cũ của anh vẫn không ngừng nhận được sự ủng hộ của khán giả, giúp anh có đến 5 ca khúc trụ trên BXH. Những ca khúc còn lại bao gồm: “Bước Qua Mùa Cô Đơn” (No.16), “Lạ Lùng” (No.26), “Đông Kiếm Em” (No.84), và “Phút Ban Đầu” (No.93).

tlinh – 5 ca khúc

 

tlinh
Sau một thời gian âm thầm leo hạng, “Siren” của TGSN ft. tlinh & RZ Mas đã chính thức có mặt trong Top 10 BXH các khúc Vpop phổ biết nhất tại vị trí No.9. Với riêng tlinh, cô nàng rapper trẻ tuổi đã có 4 sản phẩm nữa bao gồm cả collab lẫn solo góp mặt trong sân chơi tuần này: “XTC (Xích Thêm Chút)” cùng RPT Groovie & RPT MCK (No.69), “Gái Độc Thân” (No.86), “Thích Quá Rùi Nà” ft. Trung Trần (No.89), và “Chân Tình” cùng Quang Trung ft. DTAP (No.97).

Đen Vâu – 8 ca khúc

 

Đen Vâu
Không chỉ thống trị Top Vietnamese Songs 6 tuần liên tiếp với “Mang Tiền Về Cho Mẹ” cùng nữ ca sĩ Nguyên Thảo, Đen chính là một trong hai nghệ sĩ sở hữu nhiều ca khúc xuất hiện trong BXH này, ở thời điểm hiện tại. Theo đó, anh đã chiếm đến 8 vị trí rải đều trong danh sách: “Mang Tiền Về Cho Mẹ” ft. Nguyên Thảo (No.1), “Gieo Quẻ” kết hợp Hoàng Thuỳ Linh (No.5), “Đi Về Nhà” với JustaTee (No.15), “Lối Nhỏ” ft. Phương Anh Đào (No.20), “Làm Gì Phải Hốt” cùng JustaTee & Hoàng Thuỳ Linh (No.29), “Trốn Tìm” ft. MTV Band (No.33), “Bài Này Chill Phết” ft. MIN (No.50), và “Một Triệu Like” ft. Thành Đồng (No.88).

K-ICM – 8 ca khúc

 

K-ICM
Tuần này, K-ICM vừa tiếp tục là nghệ sĩ có nhiều ca khúc góp mặt trong Top 10 Top Vietnamese Songs nhất, cũng vừa là một trong 2 gương mặt có nhiều sản phẩm trụ hạng trên BXH nhất bên cạnh Đen Vâu. Chỉ trong danh sách 10 ca khúc Vpop phổ biến nhất tuần, anh đã có 4 bản hit xuất hiện: “Like This” (No.3), “Chim Quý Trong Lồng” với Văn Mai Hương (No.6), “Lời Nói Dối Sau Nụ Cười” (No.7), “Xuân Hy Vọng” ft. RYO (No.10). Ở phần còn lại của BXH, K-ICM có “Hẹn Kiếp Tương Phùng” ft. Long Nón Lá (No.14), “Phận Hoa Rơi” cùng Vicky Nhung (No.37), “Victorious” (No.59), và “Boy” (No.71).