Trang chủ Hình ảnh Những món quà không thể mua bằng tiền trong dịp sinh nhật...

Những món quà không thể mua bằng tiền trong dịp sinh nhật thứ 21 của Shawn Mendes

Lạch Cạch

Không dễ để những ngôi sao tuổi teen có được thành công trên con đường mainstream, nhưng Shawn Mendes đã đi ngược lại với những định kiến đó và đã làm được bằng rất nhiều thứ sự nỗ lực. “Chàng trai 6 giây” đến từ đất nước Canada này dù đã đạt được kha khá những thành tựu, nhưng với anh dường như tất cả chỉ là mới bắt đầu.

 

Ngày 8/8/ vừa qua, Shawn Mendes chính thức thổi nến đón mừng sinh nhật lần thứ 21 của mình. Không phải nhà, không phải xe, càng không phải những điều có thể cân đo bằng vật chất, có lẽ những thành tích và giải thưởng trong âm nhạc những năm vừa qua mới chính là phần quà xứng đáng nhất đối với anh.

 

Ba album “Handwritten”, “Illuminate” and “Shawn Mendes” đạt vị trí No.1 trên BXH Billboard 200, thời điểm ấy Shawn Mendes còn chưa bước qua độ tuổi 20. Được biết, thành tích trước đó chỉ có Justin Bieber và Miley Cyrus đạt được.
Anh chàng 3 lần chạm nóc BXH Adult Contemporary và trở thành nghệ sĩ đầu tiên đạt được thành tích này trước tuổi 20.
Mendes còn 4 lần nhận được đề cử cho Billboard Music Award, trong đó có Top Artist vào năm 2017.
Mendes đã có 5 ca khúc lọt vào top 10 BXH Billboard Hot 100 đó là: “Stitches”, “Treat You Better”, “There’s Nothing Holdin’ Me Back”, “If I Can’t Have You” và ca khúc mới nhất “Señorita” kết hợp cùng nữ ca sĩ Camila Cabello. Điều đáng nói là ngoại trừ “Stitches”, ở các ca khúc còn lại anh chính là người đồng sáng tác.
Không thể không nhắc đến 2 giải đề cử Grammy cho hạng mục Song Of The Year với ca khúc “In my blood” và Best Pop Vocal Album với album “Shawn Mendes”. Ngoài ra, anh chàng cũng nhận được đề cử cho giải International Male Solo Artist tại Brit Award đầu năm nay.
Khép lại danh sách vàng cho những đề cử này là 10 lần nhận được đề cử tại giải MTV Video Music Award, bao gồm 5 đề cử sẽ được xướng tên vào ngày 26/8 tới đây. Trong đó nhất định phải nhắc tới là giải Artist Of The Year, được biết anh chàng và Jonas Brothers là 2 ứng viên nam sáng giá trong hạng mục này.
Mendes cũng rinh về được 8 giải Juno Awards tại quê nhà Canada. Vào tháng Ba năm nay, anh chàng đã trở thành nghệ sĩ thứ 3 đạt được cả 4 giải trong cùng một năm ,chỉ sau Feist và The Weeknd. Bộ sưu tập này bao gồm: Artist, Songwriter, Album và Single Of The Year. Với 2 sản phẩm “There’s Nothing Holdin’ Me Back” và “In My Blood” anh chính thức trở thành nghệ sĩ thứ 2 đạt được thành tích chiến thắng giải Single Of The Year trong 2 năm liên tiếp.
Kết thúc chuỗi thành tích vàng của anh chàng là giải Favorite Adult Contemporary Artist trong 2 năm liên tiếp 2017 và 2018 tại American Music Awards. Hi vọng tuổi 21 của Shawn Mendes sẽ rực rỡ như chính những gì mà anh đã gặt hái được trong những năm qua.