Trang chủ Tin tức Nhìn lại cuộc đời thăng trầm của Ưng Hoàng Phúc qua MV...

Nhìn lại cuộc đời thăng trầm của Ưng Hoàng Phúc qua MV “Chạm”

YANG

Qua MV “Chạm”, Ưng Hoàng Phúc mong muốn truyền tải năng lượng tích cực đồng thời gửi gắm thông điệp tới những ai vẫn đang cảm thấy chông chênh hay hoài nghi về bản thân: “Hãy luôn tôn trọng và nỗ lực với quyết định của chính mình”. 

 

Tối ngày 6/10, sản phẩm âm nhạc “Chạm” chính thức được Ưng Hoàng Phúc giới thiệu tới khán giả. Ca khúc nằm trong chuỗi dự án cùng tên do nam ca sĩ lên ý tưởng và thực hiện nhằm đánh dấu cột mốc 20 năm hoạt động nghệ thuật. “Chạm” tựa một cuốn nhật ký nơi Ưng Hoàng Phúc giãi bày, tâm sự với khán giả khi nhìn lại những thăng trầm mà mình đã trải qua trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

 

Ưng Hoàng Phúc
Ca khúc “Chạm” với giai điệu sâu lắng được lấy cảm hứng từ cuộc đời và sự nghiệp của Ưng Hoàng Phúc.

Lấy cảm hứng từ chính hành trình chinh phục ánh hào quang của mình, Ưng Hoàng Phúc đã tự tay chấp bút nên “Chạm”. Khâu sản xuất và quá trình mix & master ca khúc đều do nhạc sĩ Dương Khắc Linh đảm nhiệm. Qua giai điệu sâu lắng cùng lời ca đầy tự sự, “Chạm” không chỉ là thước phim tua ngược về chặng đường đầy bền bỉ của Ưng Hoàng Phúc mà còn thể hiện sự kiên định, niềm đam mê mà anh dành cho âm nhạc cũng như con đường nghệ thuật đã lựa chọn.

 

MV ca khúc “Chạm” có sự tham gia diễn xuất của bà xã Ưng Hoàng Phúc – người mẫu Kim Cương. Không ai khác, cô chính là người luôn kiên trì đồng hành bên cạnh nam ca sĩ suốt những năm tháng khó khăn nhất trong cuộc đời và cả quãng thời gian sau này. Sự xuất hiện đặc biệt ấy đã giúp sản phẩm thêm phần ý nghĩa hơn, cũng là một cách Ưng Hoàng Phúc thể hiện tình yêu, sự trân trọng dành cho người bạn đời của mình. 

 

Ca khúc “Chạm” của Ưng Hoàng Phúc trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

 

Được biết, chuỗi dự án “Chạm” sẽ được tiếp tục với kế hoạch giới thiệu album dưới định dạng USB có khắc tên Ưng Hoàng Phúc. Phát hành ngay trong tháng Mười này, sản phẩm đặc biệt có chứa 26 bài hit bất hủ bao gồm một bài hát đặc biệt dành cho người hâm mộ mang tên “Cảm Ơn Em”. Bên cạnh đó, web drama “Phúc Cọp – Chạm 2” hiện đã được quay xong và dự kiến lên sóng vào tháng Mười Một. Đ khép lại dự án tâm huyết, Ưng Hoàng Phúc sẽ tổ chức live concert “Chạm” vào cuối năm nay.

 

MV “Chạm” của Ưng Hoàng Phúc.