Trang chủ Tin tức K-pop Nhắc về hành động năm xưa với Seohyun (SNSD), Kim Jung Hyun...

Nhắc về hành động năm xưa với Seohyun (SNSD), Kim Jung Hyun cho biết không nhớ gì

Ánh Sáng

Trở lại sau 5 năm vắng bóng, Kim Jung Hyun một lần nữa khiến khán giả tức giận bởi phát ngôn vô trách nhiệm. 

 

Vào ngày 27/1 vừa qua, diễn viên Kim Jung Hyun đã có mặt trong buổi họp báo để quảng bá cho bộ phim “Kokdu: Season of Deity”. Đặc biệt, màn tương tác giữa cặp đôi chính trong phim – Kim Jung Hyun và Im Soo Hyang đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Loạt hình ảnh nam diễn viên khoác tay, thả tim, tay trong tay cùng bạn diễn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, bởi anh đã trở nên thân thiện hơn với bạn diễn.

 

Kim Jung Hyun
Kim Jung Hyun cởi mở với bạn diễn mới, nhưng “bật chế độ” không nhờ gì khi được hỏi về sự việc năm xưa.

Khi được hỏi về những tranh cãi trong quá khứ, Kim Jung Hyun thừa nhận thời gian nghỉ ngơi đã giúp anh cải thiện bản thân nhiều hơn. “Tôi trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình để giới thiệu với người xem. Tôi biết rằng mình phải tiếp tục lấy lại lòng tin của họ bằng cách nói ít hơn và hành động nhiều hơn”. Tuy nhiên, nam thứ “School 2017” đã vấp phải chỉ trích gay gắt từ khán giả khi trả lời rằng: “Tôi thực sự không có ký ức từ 5 năm trước, mọi thứ đều cảm thấy mới mẻ. Tôi rất biết ơn khi được trở lại MBC”. Nhiều bình luận cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng với những người mà anh từng làm tổn thương. 

 

Trước đó khi quảng bá bộ phim “Time” cùng Seohyun (Girls’ Generation) vào năm 2018, nam diễn viên đã thể hiện sự xa cách, khó chịu và hạn chế tương tác với bạn diễn nữ. Điều này được cho là do yêu cầu của diễn viên Seo Ye Ji – người được biết đến là bạn gái của anh. Trong một báo cáo từ Dispatch vào tháng 4/2021, nữ chính “Điên Thì Có Sao” đã dặn dò bạn trai không được có hành vi gần gũi với bạn diễn khác giới, kết quả là 13 cảnh thân mật trong phim đã bị loại bỏ. Sau khi sự việc được phanh phui, nam tài tử đã rút khỏi bộ phim và gửi lời xin lỗi tới đội ngũ sản xuất cũng như diễn viên và nhân viên đoàn.