Trang chủ Tin tức K-pop Nhà sản xuất âm nhạc đang chuẩn bị một single mới cho...

Nhà sản xuất âm nhạc đang chuẩn bị một single mới cho màn comeback của SNSD?

YANG

Sau khi gây chú ý với dòng chia sẻ của mình, động thái xoá đoạn clip trên kênh Youtube cá nhân của nhà sản xuất JOONY đã khiến các khán giả càng đặt nhiều kỳ vọng hơn về màn tái xuất của các thành viên Girls’ Generation.

 

Mới đây nhất, cộng đồng người hâm mộ trung thành của nhóm nhạc nữ đình đám Girls’ Generation được một phen xôn xao bởi một đoạn video trích từ trên kênh Youtube của một nhà sản xuất âm nhạc. Trong đó, nam producer đã bất ngờ hé lộ về việc chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới của các cô gái nhà SM Entertaiment. Nhiều khán giả vô cùng phấn khích khi biết tin thần tượng của mình sẽ trở lại làng nhạc với một đĩa đơn mới sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

 

Đoạn video được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội dấy lên những đồn đoán về màn tái xuất của Girls’ Generation.

Nhân vật trong video được khán giả phát hiện ra chính là một nhạc sĩ/ nhà sản xuất âm nhạc tên JOONY, hiện đang sống tại bang California, Mỹ. Được biết, anh từng tham gia vào quá trình thực hiện các sản phẩm của các nhóm nhạc nam như The Boyz và Gravity. Trong đoạn video dài 13 giây được cắt ra từ nội dung trên kênh Youtube cá nhân, anh chàng có nói rằng: “We worked on it for Girl’s Generation for their new single we’re pitching it’s not placed yet” (Tạm dịch: “Chúng tôi đã chuẩn bị cho một single mới của Girl’s Generation nhưng đang trong quá trình thảo luận và vẫn chưa được xác nhận chính thức“).

 

Mặc dù chưa có gì chắc chắn về màn tái xuất của Girl’s Generation thế nhưng theo những gì nhà sản xuất này chia sẻ, nhiều khán giả suy đoán rằng có vẻ công ty chủ quản SM Entertainment đã lên kế hoạch cũng như bắt đầu tìm kiếm và chọn lọc những sáng tác mới cho cho gà nhà từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Đáng chú ý, sau khi thu hút sự quan tâm của nhiều người, JOONY đã ngay lập tức xoá đoạn video đó trên kênh Youtube của mình. Động thái này càng khiến nhiều người hy vọng rằng nhóm nhạc nữ quốc dân đang chuẩn bị cho sự trở lại và điều này có thể xảy ra trong thời gian sắp tới.

 

8 thành viên xuất hiện cùng nhau trong bữa tiệc chúc mừng kỷ niệm 13 năm ra mắt của Girls’ Generation.

Kể từ sản phẩm “Lil’ Touch” của nhóm nhỏ Oh!GG (bao gồm Taeyeon, Sunny, Hyoyeon, Yuri và Yoona) ra mắt vào năm 2018, cộng đồng SONE cũng như fan Kpop vẫn luôn chờ đợi về sản phẩm tái hợp của các thành viên Girls’ Generation trong một đội hình đầy đủ. Trước đó, với những động thái “dễ gây hiểu lầm” từ công ty chủ quản cũng như màn tương tác qua lại trên mạng xã hội của các thành viên, người hâm mộ cũng không ít lần dậy sóng vì những đồn đoán về dự án âm nhạc mới của nhóm. Nếu thông tin này được xác nhận thì đây hứa hẹn sẽ là màn tái xuất gây bão của các cô gái sau khi kỷ niệm 13 năm ngày ra mắt vừa qua.

 

MV “Lil’ Touch” của nhóm nhỏ Oh!GG.