Trang chủ Tin tức K-pop Ngoài Jennie (Black Pink), Sunny và Yoona (SNSD) cũng đến tham dự...

Ngoài Jennie (Black Pink), Sunny và Yoona (SNSD) cũng đến tham dự tiệc sinh nhật của Jessica?

Anna

Buổi tiệc sinh nhật của Jessica tổ chức vào ngày 18/4 vừa qua đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi có Jennie (Black Pink) góp mặt. Nhưng theo fan, còn có hai người đặc biệt nữa đã xuất hiện và cùng chung vui với cựu thành viên SNSD. 

 

Để mừng việc bước sang tuổi 32, Jessica đã tổ chức sinh nhật xuyên suốt cả tháng và đáp lại sự quan tâm của người hâm mộ thông qua các nội dung kênh YouTube cá nhân. Trong vô vàn những nội dung hay ho mà cô nàng muốn chia sẻ, một video được người hâm mộ vô cùng thích thú bởi nó có sự xuất hiện của Jennie (Black Pink). Nhưng bất ngờ thay, tại thời điểm này, Vlog lại tiếp tục được quan tâm bởi một lý do khác.

 

Sunny và Yoona (SNSD) đến tham dự tiệc sinh nhật của Jessica?
Jennie (Black Pink) đã tham gia tiệc sinh nhật của Jessica và chỉ lộ mỗi giọng nói.

Theo đó, fan đã xem rất kĩ từng chi tiết trong đoạn video và phát hiện ra có một số giọng nói quen thuộc vang lên ngay tại thời điểm Jessica bắt đầu cầu nguyện. Nhiều ý kiến cho rằng, đằng sau đó là giọng nói quen thuộc của của Sunny và Yoona. Họ đang bàn luận với Jessica về chủ đề nên cầu nguyện bao nhiêu điều ước. Không dừng lại ở chi tiết này, fan còn khẳng định ngoài Yoona và Sunny thì còn có sự xuất hiện của Seohyun – một thành viên SNSD khác trong video.

 

Sunny và Yoona (SNSD) thực sự đã đến tham dự tiệc sinh nhật của Jessica?
Nhiều suy đoán cho rằng họ còn nghe được giọng cùa Sunny và Yoona (SNSD).

Nếu như suy luận từ fan là đúng thì điều này đồng nghĩa với việc Sunny, Yoona và Seohyun đều có mặt để mừng sinh nhật cựu thành viên SNSD – Jessica. Dĩ nhiên, việc này khiến các SONE đều cảm thấy phấn khích, vì đây là lần hiếm hoi các thành viên của nhóm “tái hợp” với Jessica, ít nhất là theo suy nghĩ của người hâm mộ.

 

Sunny và Yoona (SNSD) thực sự đã đến tham dự tiệc sinh nhật của Jessica?
SNSD thời điểm còn hoạt động trong đội hình 9 thành viên.

Ra mắt kể từ năm 2007, SNSD luôn là nhóm nhạc nữ đi đầu và mở ra các xu hướng mới. Từng lần comeback của họ đều trở thành hiện tượng, tạo ảnh hưởng khắp châu Á và phá vỡ nhiều kỉ lục tại thời điểm ấy. Nhưng sau khi kết thúc kì quảng bá “Mr. Mr.” vào năm 2014, SM Entertainment bất ngờ thông báo Jessica sẽ rời khỏi nhóm và kết thúc hợp đồng cùng công ty. Dù gần như không hề nhắc đến nhau, nhưng có vẻ thông qua các suy đoán liên quan đến Vlog trên thì những hy vọng về một SNSD 9 thành viên cũng nhen nhóm trong lòng fan.

 

Vlog về sinh nhật của Jessica.