Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ngoài ca hát thì đây chính là mơ ước thứ hai của...

Ngoài ca hát thì đây chính là mơ ước thứ hai của Cardi B

YANG

Khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Cardi B tiếp tục đặt mục tiêu kiếm đủ tiền để trở thành một tỷ phú giống như cách mà Rihanna hay Jay-Z đã làm được. Ổn thôi! Bởi có mấy ai “đánh thuế ước mơ” cơ chứ!

 

Cardi B là một trường hợp đặc biệt của làng nhạc Âu Mỹ. Câu chuyện của một cô gái có quá khứ “bất hảo” từng bước vươn lên mạnh mẽ để trở thành một trong những cái tên được săn đón hàng đầu ở Hollywood khiến nhiều người phải quan tâm. Ở thời điểm hiện tại, tưởng chừng như sẽ “yên phận” hơn khi sở hữu trong tay sự nghiệp thành công cùng một gia đình êm ấm, thế nhưng mục tiêu tương lai của Cardi B không hề dừng lại ở đó.

 

ước mơ của Cardi B
Nắm trong tay khối tài sản triệu đô, Cardi B vẫn muốn trở thành “người phụ nữ tỷ đô” giống Rihanna.

Nắm trong tay khối tài sản triệu đô nhưng Cardi B lại đang ấp ủ mong muốn chinh phục những điều lớn lao khác. Và còn gì thực tế hơn là cột mốc tỷ đô. Chẳng cần tìm kiếm nơi đâu xa xôi, nữ rapper thừa nhận chính những người xung quanh đã truyền cảm hứng “táo bạo” này đến bản thân mình. Nhắc đến những nghệ sĩ không chỉ thành công trong âm nhạc mà còn nhạy bén với việc kinh doanh, Rihanna và Jay-Z là hai gương mặt không thể bỏ qua. Trong khi giọng ca “Diamonds” là nữ nhạc sĩ giàu nhất thế giới thì cái tên còn lại được công nhận là rapper tỷ phú đầu tiên. Đứng trước những người như thế, thử hỏi làm sao mà một cô nàng cá tính như thế không bị thôi thúc nhiều đến vậy!

 

Ở vị trí như bây giờ, những người ảnh hưởng đến tôi nhất là Rihanna và Jay-Z. Tôi nói điều này không phải để nịnh bợ hay bất cứ điều gì khác. Bạn thấy đấy, Rihanna đến từ vùng Caribe giống bố mẹ tôi và giờ cô ấy là một tỷ phú. Làm cho sự nghiệp của mình trở nên lớn mạnh, trở thành một tỷ phú, đó là điều tôi mong muốn và phấn đấu. Tôi muốn trở thành một phụ nữ tỷ đô. Tôi muốn xây dựng một thương hiệu lớn“. Cardi B trả lời trong một cuộc trò chuyện trên sóng radio. Nói về nam ca sĩ “Song Cry”, chủ nhân bản hit “WAP” cho biết: “Với Jay-Z, anh ấy có xuất phát điểm giống như tôi. Và người đàn ông này thực sự đã là một tỷ phú rồi đấy“.

 

Rihanna và Jay-Z
Thành công của Rihanna và Jay-Z thôi thúc Cardi B mong muốn trở thành một tỷ phú.

Theo cách riêng của mình, Cardi B vốn đã là nguồn cảm hứng cho nhiều khán giả. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng thực sự được truyền cảm hứng bởi những người khác. Với chúng ta, ước mơ tỷ đô nghe thật xa vời, thế nhưng riêng Cardi B, bằng vị trí và danh tiếng mạnh mẽ như hiện tại, chẳng mấy khó khăn để cô nàng có thể đạt được mong muốn đó. Vấn đề chỉ là thời gian mà thôi!

 

MV “Up” của Cardi B.