Trang chủ Tin tức Ngô Quỳnh Anh (nhóm Mắt Ngọc) tái xuất Vpop sau 17 năm

Ngô Quỳnh Anh (nhóm Mắt Ngọc) tái xuất Vpop sau 17 năm

YANG

“Liệu” là ca khúc đầu tiên nằm trong series bao gồm 5 bài hát thuộc Live Session mà Ngô Quỳnh Anh ấp ủ phát hành trong một thời gian dài để tri ân những khán giả đã luôn yêu thương cô suốt nhiều năm qua. 

 

Lên sóng vào hôm 14/5 vừa qua, sản phẩm âm nhạc “Liệu” đánh dấu sự trở lại đầy bất ngờ với âm nhạc của Ngô Quỳnh Anh sau 17 năm tạm dừng ca hát. Đồng hành cùng cựu thành viên Mắt Ngọc trong lần tái xuất đặc biệt này chính là ekip từ nhạc sĩ Lê Thanh Tâm – người mà nữ ca sĩ thân thiết gọi bằng ông và xưng cháu.

 

ca khúc Liệu của Ngô Quỳnh Anh
Ca khúc “Liệu” được nhạc sĩ Lê Thanh Tâm sáng tác và tặng riêng cho Ngô Quỳnh Anh khi cô quyết định ca hát trở lại.

Ca khúc “Liệu” thuộc thể loại Ballad do nhạc sĩ Lê Thanh Tâm chấp bút và dành tặng riêng cho “đứa cháu mình thương“. Đặc biệt, anh cũng chính là người phổ lời bài hát “Chia Đôi” của Mắt Ngọc. Trên MXH, Ngô Quỳnh Anh bày tỏ: “Đó là tình cảm yêu thương không thể đong đếm bằng bất cứ điều gì“. Vẫn là giọng hát trong trẻo, tự nhiên từng chinh phục trái tim khán giả yêu nhạc những năm 90 và 2000, nữ ca sĩ hát về nỗi đắn đo về tương lai khi một cặp đôi đã ở bên nhau quá lâu. Nói về sáng tác này, Ngô Quỳnh Anh cho rằng bất kể cô gái nào khi yêu cũng sẽ đôi lần trải qua những cảm xúc được gửi gắm thông qua “Liệu”.

 

Dự án Live Session mà Ngô Quỳnh Anh hợp tác cùng ekip Telemusic của nhạc sĩ Lê Thanh Tâm được ghi âm cũng như ghi hình trực tiếp tại thành phố Đà Lạt. Thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ lần lượt trình làng khán giả tất cả ca khúc trong series này. Chia sẻ về kế hoạch trên, giọng ca của Mắt Ngọc cho biết: “Một series 5 bài Live Session mà Quỳnh Anh mong muốn làm nhưng mãi mới thực hiện được và gửi đến các bạn như lời cảm ơn chân thành vì tình yêu mà mọi người đã trao cho mình dù mình chẳng làm gì mà vẫn được đón nhận“.

 

Ca khúc “Liệu” của Ngô Quỳnh Anh trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

Ngô Quỳnh Anh là mảnh ghép trong đội hình ban đầu của nhóm nhạc Mắt Ngọc thành lập năm 1998, bên cạnh các thành viên Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh, Thúy Nga và Duy Uyên. Nữ ca sĩ được yêu thích nhờ gương mặt ngây thơ cùng giọng hát trong trẻo. Ở thời kỳ đỉnh cao, Quỳnh Anh bất ngờ rút lui rồi gia nhập HAT một thời gian sau đó. Khi nhóm tan rã, cô quyết định tạm dừng ca hát để theo đuổi lĩnh vực marketing. Năm 2014, Ngô Quỳnh Anh lên xe hoa và đã có một cậu con trai 5 tuổi.

 

Video live session ca khúc “Liệu” – Ngô Quỳnh Anh.