Trang chủ Tin tức Ngô Kiến Huy trở lại với Pop Ballad, Vương Anh Tú dời...

Ngô Kiến Huy trở lại với Pop Ballad, Vương Anh Tú dời ngày phát hành MV mới

YANG

Đều lựa chọn comeback vào tháng Mười Hai, trong khi Vương Anh Tú mang đến một màu sắc âm nhạc mới mẻ hơn so với trước đây thì Ngô Kiến Huy quyết định trở lại với thể loại Pop Ballad sở trường. 

 

Vương Anh Tú kể chuyện người thứ ba

 

Sau “Cứu Vãn Kịp Không” và “Bài Ngửa”, “Tuesday” là dự án cuối cùng mà Vương Anh Tú trình làng trong năm 2022 này. Ca/ nhạc sĩ cho biết sáng tác được anh lấy cảm hứng từ câu chuyện của chính mình trong một mối quan hệ nhập nhằng giữa ba người: “Tôi từng sa ngã và đã quay lại nhưng mọi thứ không thể trở về như cũ. Dù bù đắp như thế nào, tôi cũng hiểu mọi sự đã quá muộn màng. Vì thế, thông điệp tôi muốn gửi gắm đó là hãy dừng lại trước khi quá muộn“.

 

Teaser MV “Tuesday” của Vương Anh Tú.

 

“Tuesday” là sản phẩm được Vương Anh Tú cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định phát hành. Anh cho rằng câu chuyện trong bài hát không nhằm lên án hay công kích ai mà chỉ là trải nghiệm của riêng anh. Qua đoạn teaser MV tung ra hôm 9/12, ca/ nhạc sĩ cũng hé lộ câu hát ngắn “Gọi em là Tuesday”, khiến khán giả tò mò không biết liệu chủ đề nhạy cảm này sẽ được anh khai thác như thế nào. Đặc biệt, phần âm nhạc lần này cũng hứa hẹn sẽ mang một phong cách rất mới, khác biệt với những gì mọi người đã từng biết về Vương Anh Tú trước đây. Ban đầu sản phẩm dự kiến ra mắt vào tối hôm qua (13/12) nhưng mới đây đã được nam nghệ sĩ dời ngày phát hành vì gặp một số trục trặc ngoài mong muốn.

 

Ngô Kiến Huy tung ca khúc thứ ba trong năm, trở lại với Pop Ballad 

 

Đúng như lời hẹn trước đó, Ngô Kiến Huy vừa ấn định ngày phát hành sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình trong năm nay. Nối tiếp “Lu Mờ Tâm Trí” và “Tất Cả Đứng Im”, nam ca sĩ sẽ ra mắt dự án âm nhạc mới có tên “Sao Em Biết Người Rời Đi Không Buồn”. Ca khúc lần này do nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng – tác giả bản hit “Rời Bỏ” (Hòa Minzy) chấp bút, đánh dấu sự trở lại của Ngô Kiến Huy với thể loại sở trường là Pop Ballad.

 

Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy và nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng hứa hẹn mang đến cho khán giả một góc nhìn khác về tình yêu qua “Sao Em Biết Người Rời Đi Không Buồn”.

Qua sáng tác của mình, nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng hy vọng sẽ có thể mang đến cho khán giả một góc nhìn khác về tình yêu. Ở đó, người rời đi chưa chắc là người cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm và ít tổn thương hơn người ở lại. Thông qua ca khúc, anh muốn gửi thông điệp rằng chúng ta hãy đặt mình vào vị trí của đối phương trước khi quyết định điều gì. Ngoài ra, nhạc sĩ cũng khẳng định Ngô Kiến Huy chính là người phù hợp nhất để thể hiện sáng tác này. Theo kế hoạch, “Sao Em Biết Người Rời Đi Không Buồn” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 16/12 tới.