Trang chủ Tin tức Ngô Kiến Huy tái xuất thần tốc với “Sao Em Biết Người...

Ngô Kiến Huy tái xuất thần tốc với “Sao Em Biết Người Rời Đi Không Buồn”

YANG

Sau khi gây ấn tượng bởi chất liệu điện tử mới mẻ và thời thượng ở “Tất Cả Đứng Im”, Ngô Kiến Huy trở lại với thể loại Pop Ballad sở trường ở bản nhạc đầy tâm trạng “Sao Em Biết Người Rời Đi Không Buồn”. 

 

Dẫu đạt được nhiều thành công ở các vai trò khác nhau trong suốt thời gian qua, Ngô Kiến Huy vẫn luôn dành đam mê và sự tâm huyết cho lĩnh vực âm nhạc. Tối ngày 16/12, nam ca sĩ vừa giới thiệu đến khán giả sản phẩm mới có tựa đề “Sao Em Biết Người Rời Đi Không Buồn”. Đây là dự án thứ ba mà Ngô Kiến Huy ra mắt vào năm nay theo sau hai ca khúc “Lu Mờ Tâm Trí” cũng như “Tất Cả Đứng Im”.

 

Chia sẻ về việc phát hành 3 MV liên tiếp chỉ trong vòng 3 tháng, Ngô Kiến Huy bày tỏ: “Như đã chia sẻ thì đây là quãng thời gian bản thân tôi dồn toàn tâm toàn trí vào lĩnh vực âm nhạc. Vì thế, tôi quyết định cống hiến hết mình thông qua 3 sản phẩm. Đồng thời tôi cũng sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khán giả để hoàn thiện bản thân hơn qua mỗi dự án“. Trước đó, sản phẩm “Tất Cả Đứng Im” từng giúp Ngô Kiến Huy lần đầu tiên xuất hiện trên cả hai BXH Billboard Vietnam là Top Vietnamese Songs ở No.23 và BBVN Hot 100 ở No.31. 

 

Ngô Kiến Huy
2022 là năm đầy năng suất của Ngô Kiến Huy khi “Sao Em Biết Người Rời Đi Không Buồn” là MV thứ ba mà nam ca sĩ thực hiện dẫu rất bận rộn với nhiều vai trò khác nhau. 

Thuộc thể loại Pop Ballad với ca từ gần gũi trên nền giai điệu nhẹ nhàng và da diết, “Sao Em Biết Người Rời Đi Không Buồn” là sáng tác từ nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng – người chấp bút bản hit “Rời Bỏ” do Hòa Minzy thể hiện. Ca khúc là góc nhìn của tác giả về tâm trạng của người chủ động rời đi hoặc nói lời chia tay trước trong một mối tình. Họ chưa chắc cảm thấy nhẹ nhõm hay ít tổn thương hơn người còn lại. Qua đó sản phẩm gửi thông điệp rằng hãy đặt mình vào vị trí người khác trước khi quyết định bất kỳ điều gì.

 

Chia sẻ về Ngô Kiến Huy, nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng cho biết giữa hai người có nhiều điểm tương đồng. Bên cạnh đó, anh cũng nhìn thấy sự đầu tư lớn và chuyên nghiệp của nam ca sĩ và ekip trong mỗi sản phẩm âm nhạc sau khi chứng kiến những thành công mà dự án “Truyền Thái Y” đạt được. Vì thế, Vũ Huy Hoàng đã quyết định gửi gắm sáng tác cho Ngô Kiến Huy và tin rằng đây là lựa chọn phù hợp nhất. MV “Sao Em Biết Người Rời Đi Không Buồn” với những khung hình chỉn chu, đẹp mắt do đạo diễn Khương Vũ chỉ đạo. Hiện tại ca khúc đã chính thức có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

Ca khúc “Sao Em Biết Người Rời Đi Không Buồn” trên nền tảng Apple Music và Spotify.

 

MV “Sao Em Biết Người Rời Đi Không Buồn” của Ngô Kiến Huy.