Trang chủ Tin tức K-pop Nghe “What Do I Call You” của Taeyeon (SNSD), bạn sẽ biết...

Nghe “What Do I Call You” của Taeyeon (SNSD), bạn sẽ biết nên gọi người yêu cũ là gì?

Anna

Những cảm xúc phức tạp nào chi phối một người sau khi chia tay một mối tình? Câu trả lời sẽ có trong ca khúc vừa mới phát hành “What Do I Call You” của Taeyeon (SNSD).

 

Vào ngày 15/12, Taeyeon chính thức cho phát hành mini album thứ tư “What Do I Call You” và MV ca khúc chủ đề cùng tên trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trực tuyến. Taeyeon khép lại năm 2020 bằng một sản phẩm âm nhạc mang màu sắc trái ngược với “Happy” hồi đầu năm nhưng vẫn vô cùng phù hợp với bầu không khí mùa đông hiện tại.

 

Ca khúc “What Do I Call You” là một thử nghiệm âm nhạc mới trong hình ảnh lẫn âm nhạc của Taeyeon.

Quả nhiên khẩu hiệu “lắng nghe và tin tưởng” âm nhạc Taeyeon luôn luôn đúng với mọi thời điểm. Album “What Do I Call You” mang đến cho người hâm mộ những sắc thái cảm xúc khác nhau bằng 6 track với những thể loại riêng biệt và đa dạng, tất cả đều được minh chứng qua các ca khúc như “What Do I Call You”, “Galaxy”, “To The Moon”, “Wildfire”, “Playlist”, “Happy”. Trong số đó, đáng chú ý là “To The Moon”, ca khúc do chính Taeyeon viết lời và nhạc, không những thế nó còn đặc biệt gây ấn tượng với người nghe bằng giai điệu nhẹ nhàng, lắng đọng.

 

Album “What Do I Call You” mang đến cho người hâm mộ những sắc thái cảm xúc khác nhau bằng 6 track với những thể loại âm nhạc riêng biệt và đa dạng.

Ca khúc chủ đề “What Do I Call You” thuộc thể loại Pop R&B đặc trưng với giai điệu tối giản, có tiết tấu làm nổi bật giọng hát đầy quyến rũ và ấn tượng của Taeyeon. “Vậy em gọi anh là gì bây giờ?” – câu hỏi đầy vương vấn này được thể hiện qua giọng hát của nữ ca sĩ càng khiến cho ca khúc chủ đề dễ đi vào lòng người nghe hơn. Phù hợp từ lời ca khúc, những cảnh quay thể hiện nỗi niềm về người yêu cũ cũng được thể hiện một cách tinh tế trong MV “What Do I Call You”.

 

Album “What Do I Call You” của Taeyeon trên ứng dụng Spotify.

 

Album “What Do I Call You” của Taeyeon trên ứng dụng Apple Music.

 

Theo như nữ ca sĩ chia sẻ, giai điệu và ca từ của ca khúc chủ đề lần này là những điều cô nàng vô cùng tâm huyết. Chính vì thế, fan mong đợi rằng “What Do I Call You” sẽ thật sự lập nên nhiều thành tích và tiếp nối thành công của những ca khúc khác để trở thành một trong những bản hit để đời trong sự nghiệp của Taeyeon.

 

MV “What Do I Call You” – Taeyeon (SNSD).