Trang chủ Tin tức K-pop “Ngang ngược” như Taeyeon (SNSD), mới thứ Ba đã vội ra mắt...

“Ngang ngược” như Taeyeon (SNSD), mới thứ Ba đã vội ra mắt MV “Weekend”

Anna

“Kế hoạch tuyệt vời nhất chính là không có kế hoạch nào cả”. Khoan hãy vội lên “plan” cho cuối tuần, lắng nghe thử “Weekend” của Taeyeon (SNSD) rồi quyết định cũng không muộn chút nào đâu.

 

Đúng 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 7/6, Taeyeon (SNSD) chính thức quay trở lại bằng ca khúc mới “Weekend” sau hơn 7 tháng kể từ lần comeback gần đây nhất với “What Do I Call You”. Một lần nữa, sự biến hóa của Taeyeon khiến người hâm mộ trở nên choáng ngợp, như thể không có bất kì một style khác nào có thể thiếu trong tuyển tập các ca khúc được trình bày bởi chính cô nàng. Quên đi những bản Ballad u sầu, đã đến lúc công chúng nên tận hưởng một bầu không khí thoải mái giống như cuối tuần mà trưởng nhóm SNSD sẽ mang lại trong lần này.

 

Mong nghỉ như ai, mới từ Thứ Ba mà Taeyeon (SNSD) đã vội ra mắt MV "Weekend"
Những hình ảnh đầy ngọt ngào trong MV “Weekend” của Taeyeon (SNSD).

Bắt kịp xu hướng, ca khúc “Weekend” thuộc thể loại Disco Pop mang theo giai điệu được tạo nên từ âm thanh guitar và Synth, đậm chất retro vô cùng sôi nổi. Đương nhiên, cuối tuần thì chắn chắn là khoảng thời gian thư giãn nhất của mỗi người và chính Taeyeon cũng mong muốn rằng mọi người có thể thông qua ca khúc tạm dừng những suy nghĩ và tận hưởng bầu không khí tự do đó.

 

MV được thiết kế vô cùng sáng tạo với các cảnh quay như đang tận hưởng một chuyến du lịch, nhưng mang màu sắc ngọt ngào hơn rất nhiều. Tông màu hồng chủ đạo khiến người hâm mộ không khỏi liên tưởng đến màu sắc tượng trưng cho SNSD. Biết đâu đây chính là một món quà đặc biệt Taeyeon muốn dành tặng cho những Sone luôn hết lòng chờ đợi nhóm.

 

Trước đó những sản phẩm Taeyeon cho phát hành đều mang màu sắc độc đáo và chất lượng âm nhạc có độ hoàn thiện cao. Lần này, người hâm mộ cũng đặt nhiều kì vọng rằng cô nàng sẽ tiếp tục chiếm giữ những thứ hạng cao trên các BXH và giữ vững phong độ như một nghệ sĩ công chúng luôn tin tưởng và lắng nghe.

 

Single “Weekend” – Taeyeon (SNSD) trên ứng dụng Apple Music.

 

Single “Weekend” – Taeyeon (SNSD) trên ứng dụng Spotify.