Trang chủ Tin tức K-pop Nếu được tái sinh, Song Hye Kyo muốn trở thành người khác

Nếu được tái sinh, Song Hye Kyo muốn trở thành người khác

Ánh Sáng

Danh tiếng và sự nghiệp thành công của Song Hye Kyo là điều mà không ít người mong muốn, thế nhưng cô lại hoàn toàn có suy nghĩ khác. 

 

Dịp quay trở lại bằng tác phẩm mới, Song Hye Kyo đã thực hiện buổi phỏng vấn cùng Elle Korea và tham gia trả lời những câu hỏi được đặt ra bởi người hâm mộ. Mở đầu phần hỏi đáp, nữ diễn viên bày tỏ sự hào hứng và tiết lộ đây là lần đầu tiên cô trả lời những thắc mắc từ fan. Bên cạnh những chia sẻ xoay quanh công việc diễn xuất, vài khía cạnh đời thường nhất cũng được nữ chính “The Glory” hào hứng tiết lộ.

 

Song Hye Kyo
Song Hye Kyo thẳng thắn bày tỏ mong muốn được trở thành một con người khác.

Với sự nghiệp đầy bận rộn và thành công như Song Hye Kyo, cách giải tỏa căng thẳng của cô đơn thuần đến từ việc dạo chơi cùng bạn bè. “Tất cả những người bạn của tôi đều nuôi thú cưng vì thế chúng tôi thường đến một khách sạn dành cho chúng, uống một ly rượu và tán gẫu cùng nhau trong khi thưởng thức âm nhạc cũng như hít thở không khí trong lành tự nhiên. Khi tôi ngày một già đi, tôi không thích những nơi ồn ào và chỉ thích ngồi một chỗ và trò chuyện”, nữ diễn viên tiết lộ.

 

Trước câu hỏi liệu có muốn trở thành Song Hye Kyo một lần nữa nếu như được tái sinh, cô thẳng thắn trả lời: “Không có”. Nữ chính “Full House” cho biết vì từng sống với tư cách là một Song Hye Kyo rồi, thế nên nếu như có khả năng cô mong muốn được sinh ra như một người khác. Nữ diễn viên cũng gửi lời chúc may mắn đến một nhân viên bày tỏ nguyện vọng được tái sinh thành Song Hye Kyo. Mặt khác, bộ phim “The Glory” mà Song Hye Kyo tham gia đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo người xem.