Trang chủ Tin tức K-pop NCT Dream chính thức có sự kết hợp quốc tế đầu tiên...

NCT Dream chính thức có sự kết hợp quốc tế đầu tiên với nhóm PRETTYMUCH

Anna

NCT Dream và PRETTYMUCH sẽ có màn bắt tay kết hợp đầu tiên thông qua ca khúc “Up To You” phát hành vào ngày 22/11 sắp tới.

 

Được biết, 5 chàng trai PRETTYMUCH sẽ chính thức phát hành album mới nhất “INTL:EP” trên toàn thế giới vào ngày 22/11. Đặc biệt, trong album này, ca khúc “Up To You” là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt có sự tham gia của nhóm NCT Dream. Khi thông tin này vừa được đưa ra đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Tất cả đều mong đợi vào “Up To You”, bởi đây là một ca khúc có sự giao thoa từ hai màu sắc âm nhạc đại diện cho hai nền văn hóa khác nhau.

 

NCT Dream và PRETTYMUCH sẽ có được sản phẩm kết hợp đầu tiên mang tên “Up to You”.

“Up to You” là một ca khúc mang giai điệu piano nhưng tươi mới, hứa hẹn sẽ khiến cho tâm trạng của người nghe vô cùng thoải mái khi thưởng thức. Giọng ca đầy cá tính của PRETTYMUCH kết hợp với âm sắc trong sáng của NCT Dream càng khiến cho độ bắt tai của ca khúc này tăng lên gấp bội. NCT Dream phấn khởi chia sẻ về sự kết hợp này rằng “Bình thường chúng tôi cũng thường hay tận hưởng những ca khúc của PRETTYMUCH, nhưng lần này lại có thể tham gia vào kết hợp trong album cùng với nhóm nên chúng tôi thật sự cảm thấy rất vui”.

 

Album“INTL:EP” của PRETTYMUCH sẽ phát hành trên toàn thế giới vào ngày 22/11.

Về PRETTYMUCH, nhóm cũng hào hứng cho biết “Chúng tôi vô cùng hân hạnh khi có thể kết hợp cùng một nghê sĩ Kpop tuyệt vời như NCT Dream. Chúng tôi nghĩ rằng NCT DREAM vô cùng phù hợp với “Up To You”, nên có lẽ mọi người cũng sẽ yêu thích nó thật nhiều”.

 

PRETTYMUCH là nhóm nhạc 5 thành viên được thành lập bởi nhà sản xuất nổi tiếng Simon Cowell, người đã từng tạo nên nhóm nhạc đình đám One Direction. Ngoài NCT Dream, trong album lần này của nhóm còn có sự kết hợp cùng nhóm nhạc nam CNCO, nghệ sĩ Brazil Luisa Sonza và nghệ sĩ người Philippines Inigo Pascual.

 

MV “BOOM” – NCT Dream.