Trang chủ Tin tức MV “Vì Một Câu Nói” của Hoàng Dũng: Gam màu đen trắng...

MV “Vì Một Câu Nói” của Hoàng Dũng: Gam màu đen trắng đầy ám ảnh về tình yêu và cuộc sống thực tại

YANG

MV “Vì Một Câu Nói” vừa được Hoàng Dũng phát hành để hâm nóng không khí trước thềm album đầu tay “25” sẽ chính thức ra mắt khán giả vào vài ngày tới. Ca khúc ẩn chứa những thông điệp vô cùng chân thực về con người và cuộc sống. 

 

Sau hơn 3 tháng kể từ khi MV “Nàng Thơ” được chính thức phát hành, Hoàng Dũng tiếp tục tung ra MV “Vì Một Câu Nói” trên kênh Youtube cá nhân vào tối ngày 5/12 vừa qua. Được biết, đây là một trong số 9 ca khúc thuộc album đầu tay mang tựa đề “25”, được nam ca sĩ dự kiến cho lên kệ vào giữa tháng Mười Hai này. Không chỉ là một bản nhạc về tình yêu, Hoàng Dũng còn gửi gắm những thông điệp đặc biệt về cuộc sống trong sản phẩm lần này của mình.

 

Sau “Nàng Thơ”, “Vì Một Câu Nói” là ca khúc tiếp theo nằm trong album đầu tay “25” được Hoàng Dũng phát hành MV.

Vẫn là chất nhạc Ballad quen thuộc đã đưa cái tên Hoàng Dũng đến gần với khán giả, “Vì Một Câu Nói” mang đến những thanh âm da diết và đầy cảm xúc viết ra bởi chính nam ca sĩ. Nếu như “Nàng Thơ” trước đó có những phân đoạn được Hoàng Dũng dùng giọng hát đẩy lên cao trào thì với “Vì Một Câu Nói” lại có phần nhẹ nhàng và du dương hơn với tiếng guitar đơn giản cùng những lời ca thủ thỉ đầy tự sự. “Chỉ vì một câu nói/ Mấy giây thôi cũng khiến anh chết đi đôi lần/ Vì em đã vô tình hay anh lại để mình vô lý?“, Hoàng Dũng hát về những tổn thương trong tình yêu.

 

Không chỉ đơn giản là một sáng tác về tình yêu, MV “Vì Một Câu Nói” với hai gam màu đen – trắng chủ đạo còn khắc hoạ nhiều hình ảnh ẩn dụ, gợi nên những suy nghĩ thú vị về cuộc sống đương thời. Trong đó, con người đang cố gắng làm tổn thương nhau bằng lời nói vô tình và cả những dèm pha, miệt thị. Hình ảnh vệt sơn xuất hiện liên tục trong MV đại diện cho cảm xúc tiêu cực mà họ đang phải chịu đựng. Có người quyết tâm vượt qua thực tại nhưng cũng không ít người phải chấp nhận buông bỏ. Tất cả những thông điệp đó đều được Hoàng Dũng cùng ekip tinh tế mang vào sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

 

Không chỉ là một bản nhạc về tình yêu, Hoàng Dũng còn gửi gắm những thông điệp đặc biệt về cuộc sống trong sản phẩm của mình.

 

Ca khúc “Vì Một Câu Nói” của Hoàng Dũng trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Được biết, bên cạnh “Nàng Thơ” và “Vì Một Câu Nói”, album “25” còn bao gồm 7 ca khúc hoàn toàn mới được chấp bút bởi Hoàng Dũng. Theo như tiết lộ, sản phẩm đánh dấu chặng đường 5 năm ca hát của giọng ca “Yếu Đuối” sẽ được xây dựng theo một concept nhất định. Trong đó, toàn bộ các bài hát đều sáng tác dựa trên ý tưởng chung. Album “25” phiên bản vật lý sẽ bắt đầu được phát hành vào ngày 12/12 sắp tới. Sau đó vài ngày, sản phẩm sẽ chính thức xuất hiện trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

 

MV “Vì Một Câu Nói” của Hoàng Dũng.