Trang chủ Tin tức K-pop MV “Shut Down” của Black Pink gợi nhắc về 2NE1 và T.O.P...

MV “Shut Down” của Black Pink gợi nhắc về 2NE1 và T.O.P (Big Bang)

YANG

Không chỉ nhắc đến một số MV mà Black Pink từng phát hành trước đây, MV “Shut Down” còn khiến nhiều khán giả liên tưởng ngay tới sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ tiền bối trực thuộc YG Entertainment. 

 

Sau hai năm chờ đợi, 4 cô nàng Black Pink đã chính thức trở lại cùng album phòng thu thứ hai có tựa đề “Born Pink”. Trong tổng số 8 track, “Shut Down” được lựa chọn làm ca khúc chủ đề với MV hoành tráng và mãn nhãn. Đặc biệt, một số chi tiết liên quan đến các MV cũ trong sự nghiệp của Black Pink cũng được ekip cài cắm ở một số phân cảnh, giúp khán giả ôn lại hành trình âm nhạc đầy rực rỡ mà nhóm đã đi qua.

 

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, nhiều người hâm mộ còn vô cùng thích thú khi phát hiện ra một số tạo hình cũng như phân cảnh của Black Pink trong MV “Shut Down” cũng khiến họ liên tưởng đến các nghệ sĩ đình đám khác nhà YG Entertainment. Cụ thể là trong các sản phẩm âm nhạc của 2NE1 và Big Bang.

 

MV Shut Down của Black Pink
Phân cảnh Jennie khép cánh cửa sắt làm nhiều người hâm mộ nhớ đến sân khấu debut của 2NE1 với ca khúc “Fire” trên show âm nhạc Inkigayo (đài SBS).
MV Shut Down của Black Pink
Phân cảnh của Lisa ở MV “Shut Down” và Minzy trong MV “Can’t Nobody” mà 2NE1 phát hành năm 2010 đều có chú chó xuất hiện.
MV Shut Down của Black Pink
Phân đoạn Jisoo đứng dưới khung cảnh tiền bay khắp nơi tương tự hình ảnh của tiền bối Dara trong MV “Gotta Be You” được 2NE1 ra mắt hơn 8 năm trước.
MV Shut Down của Black Pink
Tạo hình cực ngầu của Lisa trong MV “Shut Down” không chỉ giống đàn chị Minzy trong MV “Can’t Nobody” mà gợi liên tưởng đến hình ảnh của T.O.P trong MV “Still Life.”
MV Shut Down của Black Pink
Chiếc mũ lông mà Minzy và Jennie diện cũng là điểm tương đồng mà khán giả phát hiện ra.